dota 2 outlanders Chuyến lưu diễn của phụ nữ diễn ra ảo

lịch thi đấu đội tuyển quốc gia vn Chuyến lưu diễn của phụ nữ diễn ra ảo

1 tháng 6 năm 2020

Chuyến tham quan phụ nữ, bị hoãn lại trong thế giới thực, sẽ trở lại trên sân khấu ảo từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 19 tháng 6 nhờ sự hợp tác giữa các nhà tổ chức Sweetspot và RGT Cycling và sự hỗ trợ của đối tác dài hạn ?koda. Cái mới ?koda V-Series Women Tour Sự kiện sẽ hỗ trợ hai tổ chức từ thiện: Ung thư vú ngay bây giờ và tâm trí.

Các tay đua và đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ lịch thi đấu đội tuyển quốc gia vn cạnh tranh qua ba giai đoạn trên nền tảng ảo đạp xe RGT trong một sự kiện độc lập cho sự kiện tham quan nữ đường đua thực tế. Tất cả các hành động, sẽ có một số đội hàng đầu thế giới, sẽ được phát trực tiếp qua trang web của Women Tour và kênh YouTube cũng như kênh YouTube We Love Cycling và phát trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau sẽ được công bố. Các thành viên của công chúng sẽ có cơ hội đi xe ba tuyến sau mỗi giai lịch thi đấu đội tuyển quốc gia vn đoạn của tour du lịch phụ nữ ?koda V-series và tự kiểm tra các ưu điểm, với mức quyên góp 5 bảng để quyên góp tiền cho bệnh ung thư vú và tâm trí.

Phạm tội nàyChúng tôi đã làm việc với RGT Cycling từ năm 2019 để phát triển tầm nhìn ảo về một trong những sự kiện của chúng tôi để đưa cuộc đua và vận động viên đến với khán giả mớiHãy nhận xét Jonathan trong thời gian, Giám đốc Quan hệ đối tác, Sweetspot. Ngay khi lịch thi đấu đội tuyển quốc gia vn tình huống Covid-19 xảy ra và chúng tôi buộc phải hoãn chuyến lưu diễn của phụ nữ vào tháng 3, chúng tôi đã tăng tốc những kế hoạch đó và đã làm việc không mệt mỏi như một đội để đưa tour diễn ?koda V-series khai mạc. Esports là một lĩnh vực quan trọng và đang phát triển của cả cảnh quan thể thao và trong lĩnh vực đạp xe chuyên nghiệp và chúng tôi mong muốn đưa sự kiện của chúng tôi lên màn hình vòng quanh thế giới vào lịch thi đấu đội tuyển quốc gia vn ngày 17 tháng 6, ông nói thêm.

Tin tức