dota 2 outworld devourer Bỉ Davidp và nhóm của anh ấy có 5 chiến thắng liên world cup 2022 bảng g tiếp của loạt phim đánh lửa

DAVIDP Bỉ và nhóm của anh ấy kết hợp 5 chiến thắng có lương tâm của loạt đánh lửa

Ngày 7 tháng 9 năm 2020

Mười world cup 2022 bảng g sáu cấu trúc tốt nhất của lục địa cũ đã đụng độ như một phần của LVL Clash 2. Với số tiền mặt 15.000 euro, giai đoạn thứ sáu của châu Âu của Valorant Circuit chính thức, loạt phim đánh lửa, đã được hoạt hình rất tốt. Vào cuối cuộc thi, nhóm G2 Esports đã đặc biệt nổi bật cả trong giai đoạn nhóm và trong vòng playoffs. Anh ấy là người chiến thắng trong giải đấu và bây giờ đi đến 5 lễ đăng quang liên tiếp.

Một đăng quang mới cho g2 esports sau đó của đồng minh Odyssey

Tổ chức của cuộc thi được chăm sóc bởi Trung tâm giải trí Essportive "LVL" có trụ sở tại Berlin. G2 Esports là cấu trúc sử dụng các cài đặt của Trung tâm giải trí esportive nói trên. Một số world cup 2022 bảng g đội danh tiếng đã được mời tham gia giải đấu. Các cấu trúc nổi tiếng như Team Liquid và Big cũng như Ninja trong bộ đồ ngủ và Funplus Phoenix mà không quên G2 Esports là một trong những người tham gia giải đấu.

Trong tất cả số lượng người chơi này, Bỉ rõ ràng được đại diện bởi ba người chơi quyết tâm để đội ngọn đuốc của đất nước họ cao. Đây là Adil "Scream" Benrlitom phát triển trong Team Liquid, David "Davidp" Prins chơi thay mặt cho G2 Esports và Sammy "Idex" Van de Weghe, world cup 2022 bảng g người bảo vệ áo chơi game khổng lồ như một sự thay thế cho lựa chọn đầu tiên.

Liên quan đến định dạng giải đấu, mười sáu đội được phân phối trong bốn nhóm mỗi nhóm bao gồm 4 khóa đào tạo. Giai đoạn đầu tiên này sau đó diễn ra theo định dạng GSL với vòng chiến thắng (BO1). Hai khóa đào tạo tốt nhất trong mỗi hen được chọn cho giai đoạn playoff.

Giai đoạn nhóm đã không mỉm cười với hai trong số các đồng bào người Bỉ, những world cup 2022 bảng g người bảo vệ chuồng ngựa của Đội Liquid và Gaming khổng lồ. Mỗi đội trong số hai đội chỉ được đề cập để có được một chiến thắng trước hai thất bại. Một đánh giá không đạt yêu cầu khiến họ không đủ điều kiện cho giai đoạn của vòng playoffs.

Sau khi phát triển trong bảng C, DavidP và các đồng đội của nó từ G2 Esports đã đến giai đoạn playoffs mà không gặp nhiều khó khăn. Sự thống trị của họ trong giai đoạn playoffs thậm chí còn rõ ràng hơn vì họ bất world cup 2022 bảng g bại trong trận chung kết nơi họ sẽ đối mặt với Bonk. Trận đấu kết thúc với sự thống trị của DavidP và các đồng đội của anh ấy đã giành chiến thắng trận chung kết về tỷ số 2-0.

Thành công mới này của các cầu thủ từ G2 Esports đưa họ đến chiến thắng thứ năm liên tiếp của các vòng đánh lửa loạt châu Âu. Rõ ràng là các cấu trúc khác không phù hợp với hiệu suất của G2 Esports vẫn là khóa đào tạo tốt nhất châu Âu trên FPS Riot Games hiện tại.


Tin tức