dota 2 prize pool Nghệ thuật điện tử tuân thủ luật pháp của Bỉ và loại bỏ các điểm FIFA khỏi bán hàng

Nghệ thuật điện tử tuân thủ luật pháp của Bỉ và rút các điểm FIFA từ việc bán hàng

Ngày 31 tháng 1 năm 2019

Nghệ thuật điện tử đã công bố rút số điểm FIFA tỷ số tỷ lệ kèo từ việc bán hàng ở Bỉ. Thật vậy, hệ thống này, cho phép người chơi mua gói và nhận được lợi thế trong trò chơi được coi là bất hợp pháp bởi các trò chơi cơ hội của Bỉ, biết rằng người chơi tỷ số tỷ lệ kèo đã trả tiền mà không đảm bảo những gì sẽ có trong gói của họ.

"" Sau các cuộc thảo luận mới với chính quyền Bỉ, chúng tôi quyết định không còn cung cấp điểm FIFA tại Bỉ ở Bỉ "Công ty Mỹ nói trong một tuyên bố. Do đó, người chơi không còn có cơ hội mua các gói Team Ultimate FIFA, và sẽ phải giải quyết cho những gì họ có trong lực lượng lao động của họ. Đối với hồ sơ, các gói, được bán trên thị trường với giá từ 0,99 cent đến 99 euro, có thể có được ba loại lợi thế: thẻ "người chơi" cho phép mở rộng lực lượng lao động của mình, "Hợp đồng" cho phép "D 'Hire" Người chơi của anh ta Đối với một câu lạc bộ thực sự và cuối cùng là thẻ "hình thức" để cải thiện hiệu suất của người chơi.

Dựa theo Ủy ban Chance Games của Bỉ, đã cảnh báo công lý của Bỉ về chủ đề này tỷ số tỷ lệ kèo vào tháng 9 năm ngoái, việc mua các gói này là một xổ số thực sự, theo nghĩa là đôi khi họ có thể mang lại bất cứ điều gì thú vị cho người mua của họ. Sau đó, nghệ thuật điện tử đã thêm một chỉ số về xác suất nhận thẻ thú vị. Một chỉ số được coi là không đủ chính xác theo các cơ quan tư pháp.

Thông báo này không phải là làm hài lòng thế giới esports của Bỉ. Thật vậy, theo một số người chơi, vấn đề sẽ phát sinh tỷ số tỷ lệ kèovào tháng 9 tới, khi FIFA 20 phát hành, bởi vì họ sẽ không thể cố gắng có những người chơi giỏi nhất bằng cách mua gói. Bởi vì để cạnh tranh, người chơi kết hợp tài năng và đóng góp tài chính. Một số người chơi chuyên nghiệp sẽ cống hiến " Trung bình từ 5.000 đến 15.000 euro "Mua gói vào đầu mùa. Theo Grégory Champagne, chủ tịch của Học viện Esport Epsilon, các câu lạc bộ Bỉ có thể là những người thua cuộc lớn trong lịch sử. "" Với quy định này, người tỷ số tỷ lệ kèo chơi Bỉ sẽ đi nơi khác để tiếp tục mua thẻ Anh ấy giải thích. "" Cách duy nhất chúng tôi sẽ phải mua FIFA Points sẽ là đến Pháp với bảng điều khiển của chúng tôi hoặc lấy VPN "Cho biết một người chơi từ tiêu chuẩn Liège.

Tin tức
tỷ số tỷ lệ kèo