game đá bóng fifa

dota 2 pro Eclub Brugge giành chức vô địch ESL Proximus Benelux: Mùa đông 2021

Eclub Brugge giành chức vô địch ESL Proximus Benelux: Mùa đông 2021

Ngày 3 tháng 11 năm 2021

Tuần trước, Eclub Brugge đã đăng quang cuộc tấn công của nhà vô địch mùa đông: Cuộc tấn công toàn cầu bằng cách giành chức vô địch ESL Proximutus Benelux: Winter 2021. Đây là giải vô địch khu vực cho các đội CSGO của Bỉ, Hà Lan và Luxembourg. Trong trận chung kết, Eclub Brugge hóa ra là 2-0 quá mạnh đối với Project Eversio, cũng từ nước ta. Ngoài ra, Esporters của Club Brugge cũng đã giành được giải thưởng tiền mặt là 10.000 €.

Đường đến trận chung kết

Vòng cuối cùng của Giải vô địch ESL Proximutus Benelux: Winter 2021 diễn ra vào cuối tuần cuối tháng 10, nhưng chính giải đấu đã diễn ra lâu hơn. Các bằng cấp đã bắt đầu vào tháng 8 và từ tháng 9, tất cả các đội đủ điều kiện đã chiến đấu cho một vị trí trong vòng chung kết ngoại tuyến và nhóm giải thưởng đi kèm không dưới 13,500 €. Trong đó, chính Eclub Brugge đã kéo đầu dài nhất.
Sau những ấn tượng chiếm ưu thế trong giai đoạn nhóm và giai đoạn trực tuyến của Giải vô địch ESO Proximus Benelux: Mùa đông năm 2021, người dân West Flemish đã phải đối mặt với game đá bóng fifa vùng thấp của Bỉ trong trận bán kết. Ở định dạng tốt nhất 3, nhà vô địch sau này đã giành chiến thắng 2-0, một tỷ số mà sau này họ cũng sẽ lặp lại trong "Chung kết lớn" trước Eversio. Eversio trước đây đã loại bỏ trò chơi Bỉ trong bán kết khác.

Đêm chung kết

Kỳ vọng cho trận chung kết là hai đội sẽ được kết hợp và hóa ra đó là trường hợp. Eversio bắt đầu nửa đầu của trận chung kết và sớm được game đá bóng fifa A, vì vậy, nó trông, dẫn đầu 13-5 an toàn. Bruges có vẻ giống KO, nhưng những người đàn ông ở Blauw-Zwart đã tìm thấy sự can đảm mới và năng lượng mới mà thư mục đầu tiên được mang đến rất đáng ngạc nhiên (điểm: 16-14).
Trên Mirage, thư mục thứ hai của trận chung kết, trận chiến đã diễn ra nhiều hơn từ lần thứ hai. Sau nửa đầu, 8-7 đã ủng hộ dự án Eversio. Sự khác biệt không lớn như sau khi trợ giúp đầu game đá bóng fifa tiên trên thư mục đầu tiên, nhưng ở đây, đối thủ của họ cũng đã quay trở lại trận đấu. Trên thực tế, cuối cùng họ đã giành chiến thắng trong toàn bộ giải đấu bằng cách chiến thắng thư mục thứ hai với 16-12. Ngoài tiền thưởng đã nói ở trên và tất nhiên là uy tín đi kèm với danh hiệu này, chiến thắng cũng rất tốt cho một vị trí trong hội nghị ESL Pro League, nói về Champions League of Counter Strike: Toàn cầu tấn công Trong game đá bóng fifa đó tất cả những người chiến thắng của Giải vô địch ESL quốc gia cạnh tranh với nhau.

Tin tức