dota 2 rank medals Esports ở Anh: Gặp gỡ dự án bóng tối của McLaren

Esports ở Anh: Gặp gỡ dự án bóng tối của McLaren

25 tháng 11 năm 2021

Tin tức lớn cho thế giới esports quốc tế và dota 2 rank medals thế giới đua xe máy quốc tế vào mùa hè này, và cho esports ở Anh. Vào tháng 7, McLaren Racing, một trong những đội Công thức 1 hàng đầu thế giới, đã chính thức tuyên bố khai trương cơ sở chơi game rất riêng của mình, Studio của McLaren Shadow, bên trong trụ sở của tổ chức ở Surrey, Anh. Cơ sở hoàn toàn mới, hiện đại sẽ đóng vai trò là nhà và trụ sở chính cho nhóm esports riêng của McLaren, The McLaren Shadow. Studio sẽ được sử dụng để đào dota 2 rank medals tạo, đua xe và sản xuất nội dung. Xem xét tham vọng của dự án và tầm quan trọng của esports đối với tương lai trung bình và dài hạn của công ty, chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi đi sâu vào dự án bóng tối McLaren thực sự là gì, và tại sao sự khởi đầu của nó lại đánh dấu một khoảnh khắc lớn cho quốc tế Esports và đua xe.

Dự án bóng tối McLaren chính xác là gì?

Hãy cùng bắt đầu lại từ đầu. Người hâm mộ đua xe trực tuyến và công thức 1 rất có thể đã nghe nói về bóng tối McLaren, nhưng nếu bạn chưa có, khái niệm này có thể cảm thấy hơi trừu tượng. Để đặt nó một cách đơn giản và trích dẫn Chính McLaren, Dự án bóng tối của McLaren là một chương trình đua xe ảo, che giấu sự tương đương của công ty. Nếu bạn muốn mở rộng về điều đó, dự án thực sự là một dota 2 rank medals chương trình phát triển tài năng trung tâm từ và cho nhóm Công thức 1 chính thức của McLaren.

Bản thân hãng phim đã được trang bị các thiết bị và thiết lập mới nhất, bao gồm PC và màn hình chơi game đặc biệt của Alienware, và bàn đạp, bánh xe đua và tai nghe của Logitech. Bên cạnh đó, McLaren đã đồng ý về quan hệ đối tác với Splunk, nền tảng dữ liệu của Mỹ chuyên giám sát và tìm kiếm thông qua dữ liệu lớn, để dota 2 rank medals phân tích tất cả dữ liệu cho các nhóm của McLaren trong cả loạt Esports F1 và sê -ri Enascar.

Tham vọng của McLaren cho esports và dự án bóng tối là gì?

Dự án bóng tối của McLaren cho Esports đã được khánh thành vào năm 2017 vì công ty muốn bắt đầu khám phá các khả năng và cơ hội của thế giới chơi game. Họ tin rằng, không giống như bất kỳ môn thể thao nào khác, tồn tại sự chồng chéo thực sự và đáng kể giữa chơi game và đua xe dota 2 rank medals trong thế giới thực về sự chuyển giao các kỹ năng. Do đó, dự án Shadow phục vụ như một công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc chuẩn bị thế hệ tay đua tiếp theo và, hy vọng là nhà vô địch.

Tác động của quyết định của McLaren để bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các cuộc đua esports và tích hợp nhiều hơn thế giới đó vào thế giới đua xe thực tế có thể được chú ý trong lưới F1 ngày nay. Chẳng hạn, tài xế dota 2 rank medalscủa McLaren, Lando Norris, đã tham gia rất nhiều vào việc mô phỏng đua xe trong sự xây dựng cho sự nghiệp Công thức 1 của anh ấy và ngày nay vẫn là một phần của sự đào tạo và chuẩn bị của anh ấy. Theo nghĩa này, dự án bóng tối cũng có thể được gọi là một chương trình trung chuyển được hỗ trợ nhiều cho danh sách đua xe thực tế của McLaren trên các phân khúc.

Về cơ bản, dự án bóng tối McLaren đóng vai trò là một bước dota 2 rank medals lên nhóm Esports Công thức 1 chính thức. Đội này, đến lượt mình, được sử dụng một chương trình phát triển giai đoạn cuối để tham gia vào các cuộc thi thực tế khác nhau, bao gồm Giải vô địch sức bền thế giới FIA Được cố vấn bởi các tài xế chuyên nghiệp hiện tại và trước đây của McLaren, bao gồm Jenson Nút, Stoffel Vandorne và Lando Norris. Vì vậy, ai biết? Trong một vài năm, chúng ta có thể chỉ thấy một vương miện chuyên dota 2 rank medals nghiệp của Esporter-Racer, nhà vô địch thế giới F1. Đó là mục tiêu của McLaren, ít nhất.

Tín dụng hình ảnh: McLaren.com

Tin tức