kết quả thi đấu world cup Bavaria vẫn là đối tác bảo hiểm chính thức của Big và xây dựng nhà tài trợ thể thao điện kết quả thi đấu world cup tử

Bavaria vẫn là đối tác bảo hiểm chính thức của Big và xây dựng nhà tài trợ thể thao điện tử

Ngày 5 tháng 3 năm 2022

Vào đầu năm ngoái, "Die Bayerische" với Big thành công đã thành công việc vào thế giới của thể thao điện tử. Với sự giúp đỡ của đối tác bảo hiểm "The Bavaria", won nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại Đội lớn cả chức vô địch Đức ở Prime League và đạt được các vị trí hàng đầu trong cả hai mùa giải Masters châu Âu.

"The Bavaria" cũng sẽ đóng vai trò là đối kết quả thi đấu world cup tác bảo hiểm chính thức của Big mùa tới. Ngoài ra, công ty cũng sẽ là đối tác của tài xế Trackmania thành công Dennis "Massa" Lotze và người chơi chuyên nghiệp Starcraft 2 Tobias "Showtime" Sieber. Cả hai game thủ đều là một trong những chuyên gia quốc tế hàng đầu và trong các môn học của họ trong số các vận động viên giỏi nhất ở Đức.
Một phần quyết định của sự hợp tác trong năm qua là thiết kế áo đấu của đội New League of Legend cho mùa giải 2022. Là một phần của chiến dịch Jersey, những người hâm mộ lớn đã có thể gửi thiết kế của họ cho chiếc áo chính thức của giải đấu lớn của các nhóm truyền thuyết. Sau đó, các đề xuất tốt nhất đã được đưa ra để bỏ phiếu và được thưởng giá. Chiếc áo chiến thắng đã phục vụ như một người chơi chính thức của Liên đoàn các chuyên gia huyền thoại kể từ đầu tháng 1 và cũng sẽ được sử dụng trong cuộc chia tay mùa hè của Prime League.

Ý kiến ??Daniel Finkler, CEO Big

Tôi rất vui mừng khi có thể thông báo rằng đối tác bảo hiểm của chúng tôi sẽ là người ủng hộ quan trọng của Big trong mùa tới. Là một phần của phần mở rộng, "The Bavaria" sẽ mở rộng mối quan hệ đối tác chính của đội Liên minh huyền thoại. Sau hai chức vô địch ở Prime League và các vị trí xuất sắc tại Châu Âu Masters 2021, "Bavaria" vẫn là một trụ cột quan trọng của thành công liên tục của chúng tôi. Ngoài ra, cam kết ở Trackmania và Starcraft được mở rộng. Chúng tôi mong muốn nhiều dự án thú vị và chơi với đối tác của chúng tôi và nhóm kết quả thi đấu world cup Bavaria.

Ý kiến ??Joachim Zech, giám đốc tiếp thị của "Die Bayerische"

Chỉ một năm sau khi chúng tôi bắt đầu thể thao điện tử và quyết định hợp tác với Big, chúng tôi thấy rằng chiến lược của chúng tôi đã được cộng đồng đón nhận rất tốt và chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình. Với Big, chúng tôi đã tìm thấy một đối tác tuyệt vời mà chúng tôi có thể làm việc cùng nhau ở mức độ kết quả thi đấu world cup rất chuyên nghiệp. Do đó, nó làm cho chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào rằng chúng tôi có thể tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác của mình trong năm nay và ăn mừng thành công hơn nữa.

Tin tức