dota 2 sets 3 Người chơi Vương quốc Anh lọt vào top 8 của Hearthstone Masters Tour 2022 Onyxia's Lair

3 Người chơi Vương quốc Anh lọt vào top 8 của Hearthstone Masters Tour 2022 Onyxia's Lair

24 tháng 2 năm 2022

Esports ở Anh, và đặc biệt là trong lĩnh vực Đá lò sưởi, đã có một khởi đầu lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 tuyệt vời vào năm 2022. Vào cuối tuần 19 tháng 2, Masters Tour 2022 Onyxia Lai Lair đã diễn ra và không dưới ba cầu thủ người Anh đã lọt vào top tám của sự kiện. Đây không chỉ là một thành tựu tốt cho chính người chơi và esports ở Anh Nhìn chung, nhưng cũng tăng cơ hội đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới Hearthstone vào cuối năm nay, vì số lượng điểm chơi cho giải đấu đó đã được tăng lên trong năm nay, từ 8 lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 lên 16.

Màn hình ấn tượng trong các bậc thầy

Thành tích của người chơi Vương quốc Anh trong Masters Tour 2022 càng trở nên ấn tượng hơn khi bạn cho rằng sự kiện bắt đầu với không dưới 376 người tham gia chuyên nghiệp. Thêm vào đó thực tế là giải đấu đang diễn ra vào thời châu Á-Thái Bình Dương, có nghĩa là Vương quốc Anh và các cầu thủ châu Âu khác phải chơi suốt đêm, và nó trở nên rõ ràng tại sao mọi lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 người liên quan đến esports ở Anh và đặc biệt là Hearthstone hoan nghênh Kết quả tại các bậc thầy.

Giải đấu bắt đầu lúc 11 giờ tối và kết thúc lúc 8 giờ sáng GMT mỗi ngày, nhận xét của Alexander ‘Raven, Baguley, Caster tại chính sự kiện này, Ba người chơi ở Vương quốc Anh đã chơi cả đêm trong ba đêm và họ vẫn quản lý nó. Tôi đã đấu tranh để tỉnh táo trong khi đúc do những giờ ngược lại! Vì vậy, với lượng thời lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 gian chuẩn bị thấp và phải chơi theo một lịch trình khủng khiếp, điều đó thực sự ấn tượng khi ba cầu thủ của Vương quốc Anh lọt vào top tám.

Tài năng uk không xác định

Tuy nhiên, có nhiều thành tựu của Vương quốc Anh hơn là chỉ có một người chơi với ba người chơi trong top tám của Masters Tour 2022. Trong khi hai trong số những người chơi đó được biết đến với các đối thủ cạnh tranh trong Vũ trụ Hearthstone, Phán quyết và lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 Deaddraw, một thành viên của Team Liquid và tự hào với tỷ lệ thắng cao nhất vào năm ngoái, người chơi thứ ba của Vương quốc Anh là một chuyên gia và bình luận viên hoàn toàn vô danh. Như một vấn đề thực tế, tên người chơi thực sự của anh ấy là không rõ ràng và không chỉ đối với Hearthstone. Người chơi đã hoạt động trên Twitter trước khi thành công của anh ấy tại The Masters Tour và nắm lấy cơ hội kết thúc top-tám của lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 mình để gửi tweet đầu tiên của anh ấy vào Ether. Vào thời điểm tweet, người chơi tự nhận mình là Freddie Nash, thậm chí còn có một hình ảnh hồ sơ hoặc hình ảnh biểu ngữ cho Tài khoản Twitter của anh ấy nhưng. Nói về những điều chưa biết trong vũ trụ Esports.

Thông thường, giữa tất cả các diễn viên, chúng tôi có đủ kiến ??thức của người chơi rằng một người trong chúng ta sẽ biết một người chơi trong giải đấu, nói, Raven phản ứng với các câu hỏi về Freddie ‘Unknown Nash Nash, nhưng nhưng không ai trong chúng ta biết không rõ. Chúng tôi nghĩ, anh ấy đến từ Vương quốc Anh? Và chúng tôi không biết anh ấy? Thật là xấu hổ khi xem xét bốn trong số sáu xe kéo của Grandmasters Hearthstone đến từ Vương quốc Anh.

Tin tức