dota 2 shadowblade Điều chính cần biết về The Blast First Spring Group 2022 trên CS: GO

Điều chính cần biết về The Blast First Spring Group 2022 trên CS: GO

Ngày 1 tháng 2 năm 2022

Bắt đầu vào ngày 28 tháng 1 năm 2022, Vụ nổ nhóm mùa xuân đầu tiên 2022 tiếp tục cho đến ngày 6 tháng 2 năm 2022. Giải đấu do đó ra mắt vào lúc bắt đầu mùa giải CS Go Với sự tham gia của các đội tốt nhất, những người sẽ cố gắng giành được vé cho mùa xuân cuối cùng. Số 1 của thế giới, Natus Vincere, là câu lạc bộ yêu thích cho chiến thắng cuối cùng. Nhưng như thường lệ, những điều bất ngờ không thiếu và các nhóm mùa xuân đầu tiên hứa hẹn rất nhiều.

Theo những gì mong đợi trong vụ nổ các nhóm mùa xuân đầu tiên 2022 trên CS: GO

Các nhóm mùa xuân đầu tiên cho phép bạn ra mắt mùa giải trên CS: GO, cơ hội cho các đội thể hiện hiệu suất của họ trong năm mới này, nhưng cũng để lấp đầy danh mục đầu tư của họ. Được chia thành ba nhóm gồm 4 nhóm, các cấu trúc tham gia cạnh tranh để kiếm điểm một mặt và để xác định tốt nhất sẽ đủ điều kiện trực tiếp cho giai đoạn tiếp theo. Được coi là câu lạc bộ tốt nhất tại thời điểm này, Natus Vincere là yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc thi. Trước khi đến giai đoạn giải đấu này, i bong da đội phải kết thúc ở đầu nhóm của họ để trình độ trực tiếp. Các đội kết thúc đầu tiên của nhóm của họ được nhận vào mùa xuân cuối cùng.

Trong giai đoạn đầu tiên này, một số đội sẽ tham gia giai đoạn loại trực tiếp theo kết quả được ghi nhận trong nhóm của họ. Dành riêng cho các đội từ vị trí thứ hai, thứ ba và thứ tư, giai đoạn loại trực tiếp là một cơ hội bổ sung mà các câu lạc i bong da bộ này được hưởng lợi để đủ điều kiện cho mùa xuân cuối cùng. Giai đoạn này được gọi là Spring Showdown diễn ra trước trận chung kết. Nếu một số đội là phổ biến và cạnh tranh với các câu lạc bộ ở đầu bảng xếp hạng, tuy nhiên, những người khác, trong trường hợp này, các đội Mỹ.

Chiếm vị trí số 225 ở cấp độ thế giới, chất lỏng phát triển trong nhóm C cùng với sức sống và faze. Evil Genius, nhóm i bong da thứ tư của nhóm rõ ràng là yếu nhất. Cô ấy không có thứ hạng toàn cầu, điều đó có nghĩa là mọi thứ vẫn còn phải làm cho câu lạc bộ Mỹ này. Tuy nhiên, một cơ hội được cung cấp cho cái sau, bởi vì tất cả họ đều thấy mình trong cùng một nhóm. Chúng ta cũng hãy nhớ rằng sức sống và faze không ở dạng tốt nhất của họ và hai người ngoài này có thể tạo ra bất ngờ trong nhóm C. này C.

Sự phức tạp là một i bong da nhóm đã chứng minh chính nó, nhưng đội hình hiện tại của nó còn lâu mới tạo ra một màn trình diễn mà chúng ta biết cho cấu trúc. Được sáng tác thực sự các cầu thủ Bắc Mỹ và Nam Phi, đội hình vẫn đang trong giai đoạn thích ứng. Các thành viên khác nhau sẽ tận dụng sự khởi đầu của mùa xuân này để học cách phối hợp hành động của họ trước khi cố gắng tiến xa hơn. Lưu ý rằng câu lạc bộ chỉ có i bong da được một chiến thắng trong ba trận đấu được giao cho đến nay.

Đội nổi tiếng khác trong khó khăn là PIP. Dự kiến ??trong top 4 của cuộc thi, Nip bị tước đi người chơi hàng đầu của mình. Thay cho người chơi Đan Mạch, có một người chơi cấp thấp hơn đến từ một học viện. Big phát triển trong cùng một nhóm với nhóm sau có cơ hội đủ điều kiện cho mùa xuân cuối cùng.

Tin tức