dota 2 stats Capcom thông báo Street Fighter 6

Capcom thông báo Street Fighter 6

8 tháng 3 năm 2022

Nhà phát triển trò chơi video ket qua phat goc Nhật Bản Capcom cuối cùng đã công bố phiên bản mới nhất của nó cực kỳ phổ biến Street Fighter Sê -ri, Street Fighter 6. Trong nhiều năm, Street Fighter là một phần của các sự kiện lớn nhất và uy tín nhất trong thế giới của Esports quốc tế, và tin tức về việc phát hành phần mới nhất của Street Fighter đã được mong đợi rất nhiều. Là một phần của thông báo, Capcom cũng đã phát hành Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo Với sự tham gia của bộ ket qua phat goc phim nhân vật chính Ryu và Luke, người xuất hiện với tư cách là nhân vật cuối cùng trong Street Fighter V: Champion Edition.

Theo Street Fighter V thành công

Thông báo được chờ đợi nhiều đã được đưa ra sau khi kết thúc chuyến lưu diễn Capcom, đã giành được bởi Masaki Kawano chơi với Kolin khi anh đánh bại cựu chiến binh The Guile của Daigo Umehara, được cho là cầu thủ chiến đấu Street hay nhất từ ??trước đến nay, trong trận chung kết. Đoạn giới thiệu ket qua phat goc trêu ghẹo đã nói ở trên là thông tin duy nhất chúng tôi có về sự phát triển của Street Fighter 6 cho đến nay, vì trailer không cung cấp thêm thông tin. Đề xuất bổ sung duy nhất có thể là phong cách nhân vật mới nhất của phần mới sẽ thực tế hơn so với Street Fighter V (được phát hành vào năm 2016). Capcom nói rằng nhiều thông tin sẽ theo sau vào mùa hè năm 2022.

Tiêu đề trước đây trong loạt phim đã kết thúc là một trong những phần của Street ket qua phat goc Fighter thành công nhất trong lịch sử của trò chơi. Sau khi khởi đầu Rocky do các vấn đề về nội dung và máy chủ giới hạn, Street Fighter V đã đạt được phần lớn phần lớn nhờ vào trò chơi Champion Champion và Arcade Editions được phát hành vào năm 2018 và 2020, tương ứng. Kết quả là, nó phát triển để trở thành một trong những tựa game esports phổ biến nhất với các sự kiện lớn diễn ra thường xuyên trên khắp thế giới. Chẳng hạn, chuyến ket qua phat goc lưu diễn Capcom Pro được đề cập trước đây, đã tự hào với một giải thưởng trị giá 250.000 đô la rất hào phóng.

Street Fighter 6 trên nhiều nền tảng

Khi Street Fighter V ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows và PlayStation 5, thậm chí một vài năm sau đó ngay cả khi là một trò chơi arcade, có tin đồn rằng người kế nhiệm của nó cũng sẽ được cung cấp cho Xbox Series X. Mặc dù phần thứ năm của loạt phim Không bao giờ được phát hành cho Xbox, một ket qua phat goc văn bản giữ chỗ cho Street Fighter 6 trên trang web Metacritic đã cho thấy trò chơi là được đánh dấu cho chuỗi xbox x. Việc đánh dấu dường như đã được gỡ bỏ kể từ đó, vì vậy tương lai nền tảng cho Street Fighter 6 vẫn chưa được biết. Cộng đồng dường như nghĩ rằng, mặc dù Street Fighter 6 dự kiến ??sẽ được phát hành dưới dạng trò chơi đa nền tảng, nhưng không có gì đáng tin cậy cho thấy bất kỳ nơi nào ket qua phat goc cho thấy Xbox Series X sẽ nằm trong số các phiên bản ban đầu. Nó có khả năng được phát hành cho Microsoft Windows và PlayStation 5 cũng như cho Xbox X Series, nhưng chúng tôi sẽ phải kiên nhẫn để có thêm tin tức chính thức từ Capcom về vấn đề này.

Tin tức