lịch bđ vn

dota 2 steam market Lớn đang mở rộng quan hệ đối tác hiện có với Corsair

Lớn đang mở rộng quan hệ đối tác hiện có với Corsair

Ngày 14 tháng 5 năm 2021

Với sự hỗ trợ của Big trên đường đến The Legend và đội bóng tốt nhất trên thế giới, Corsair sẽ tiếp tục đứng sau tổ chức trong tương lai. Sau hơn ba năm thành công chung, Corsair và Big đã đồng ý gia hạn thêm hai lịch bđ vn năm nữa!

Corsair là một thành viên quan trọng của gia đình lớn kể từ đầu năm 2018. Các thiết bị ngoại vi đẳng cấp thế giới của anh ấy đã đưa người chơi tiến lên trong những khoảnh khắc cạnh lịch bđ vn tranh nhất của họ và giúp họ đạt được một số cột mốc lớn nhất của họ. Corsair không chỉ cho người hâm mộ truy cập vào các thiết bị chơi game chất lượng cao, mà còn một số trò chơi lớn nhất từ ??các bộ phim câu hỏi và hiểu biết về cuộc sống hàng ngày của gia đình lớn thông qua nội dung độc quyền.

Vì quan điểm hiện đang tập trung vào năm năm hợp tác, nên độ dài đáng chú ý lịch bđ vncủa quan hệ đối tác là bằng chứng về sự thành công và giá trị mà Big và Corsair đã tạo ra cùng nhau. Big là vô cùng hạnh phúc khi có Corsair thêm hai năm nữa và mong muốn được với các cột mốc lớn hơn cùng nhau!

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành lớn

Chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành và tin tưởng rất cao. Corsair đã ở bên chúng tôi trong tất cả các giai đoạn của chúng tôi, trong thời gian tốt và xấu. Các thiết bị ngoại vi chơi game của Corsair có chất lượng cao, chính xác và lý tưởng phù hợp với các game thủ đầy tham vọng, và chúng tôi tự hào đại lịch bđ vn diện cho một thương hiệu nổi tiếng như vậy với các vận động viên của chúng tôi trên khắp thế giới. Do đó, tôi hài lòng rằng chúng tôi có thể gia hạn thêm hai năm nữa và sớm kỷ niệm quan hệ đối tác 5 năm của chúng tôi. Các hợp đồng dài hạn như vậy vẫn còn hiếm gặp trong esports, vì vậy chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và hỗ trợ tuyệt vời.

Tuyên bố Frank Field, Giám đốc cấp cao của Esports & tài trợ Corsair

Big đã là một lịch bđ vn đối tác quan trọng cho Corsair trong vài năm. Khi chúng tôi bắt đầu hợp tác, chúng tôi đã thấy một nhóm nhỏ CS: GO với tiềm năng đáng kinh ngạc mà chúng tôi muốn giúp phát triển theo thời gian. Kể từ đó, Big đã phát triển thành một tổ chức esports quốc tế hàng đầu. Sự hợp tác của chúng tôi đã giúp chúng tôi thúc đẩy các đổi mới nhờ F & E-Feedback quyết định cho các sản phẩm esports mới cho những người đam mê và game thủ cạnh tranh, như dòng lịch bđ vn sản phẩm Champion Series mới. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi tiếp tục hỗ trợ đội ngũ này và mong muốn mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi hơn nữa trong những năm tới.

Tin tức