dota 2 top Esports ở Bỉ vào tháng 3 năm 2022

Esports ở Bỉ vào tháng 3 năm 2022

Ngày 10 tháng 3 năm 2022

Tháng 3 hứa hẹn cho Esports ở Bỉ. Mùa xuân chỉ quanh quẩn và mang nhiều sự kiện esports đến nước ta trong tháng này. Của vòng cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại Series Elite: Spring Split to the Trinity Trials cho Valorant, Người yêu Esports ở Bỉ có thể thưởng thức cả một loạt các sự kiện esports quốc gia mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê ngắn gọn dưới đây những sự kiện esports nào đáng giá hơn trong tháng này.

FIFA

Sự kiện đầu tiên trong danh sách không phải là một sự kiện diễn ra cụ thể vào tháng 3, nhưng một sự kiện cũng sẽ diễn ra trong tháng này. Liên đoàn EPRO Proximutus, quốc gia FIFA Liên minh đất nước chúng ta, được hoàn thành vào mỗi thứ Tư và, trong số những thứ khác, có thể được việt nam chừng nào đá theo dõi trên truyền hình (trên mười một môn thể thao). Các đội hiện đang làm việc vào nửa sau của mùa giải 2021-2022 của họ và trận chiến giành vị trí play-off vẫn còn lâu mới quyết định. KRC Gen Esports hiện đang đứng đầu, nhưng tám đội đầu tiên cuối cùng đủ điều kiện tham gia trận play-off. Ngoài ra, nhà vô địch cuối cùng của Proximut EPRO League cũng nhận được một vé bắt đầu cho FIFA Eworld Cup, do đó, có quá đủ tiền việt nam chừng nào đá đe dọa trong nửa sau của mùa giải.

Phản công

Kể từ cuối tháng 1 năm nay, cũng sẽ có một cuộc chiến trong cuộc thi số lượng khu vực của Counter-Strike: Toàn cầu tấn công. Một giải thưởng không dưới 10.000 € được chơi và bảy đội Bỉ đang tham gia mùa này, bao gồm Dice, Eclub Brugge và đội mới của KRC Genk Esports. Người dân Bruges hiện đang ở trên đỉnh và sẽ làm mọi thứ để ở đó cho đến khi kết thúc cuộc thi.

Liên Minh Huyền việt nam chừng nào đá Thoại

Tháng ba cũng là tháng mà hiện tại Liên Minh Huyền Thoại-Season sắp kết thúc. Ngày chơi cuối cùng kết thúc vào thứ năm ngày 10 tháng 3, sau đó trận play-off được tổ chức từ 11 đến 19 tháng 3. Ion Squad và KRC Genk Esports đã nhận được vé của họ cho trận play-off, điều đó có nghĩa là có thêm hai vé để giành chiến thắng cho các đội còn lại. Người chiến thắng trong trận play-off cuối cùng sẽ được phép tham gia vào các việt nam chừng nào đá bậc thầy châu Âu, nơi các đội tốt nhất từ ??các giải đấu châu Âu khác tụ tập hàng năm.

Valorant

Tháng này, Trinity Trials cũng sẽ lần đầu tiên Valorant tổ chức cho Benelux. Định dạng bao gồm các sự kiện khác nhau sẽ diễn ra vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu, với mỗi sự kiện trên tổng số giải thưởng trị giá 2.000 €. Trinity Trials Benelux là giải đấu Valorant đầu tiên cho Benelux và cú đá ảo sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 3. Vào thời việt nam chừng nào đá điểm đó, chúng ta biết ai là người chiến thắng trong trình độ chuyên môn hiện đang được tiến hành và chúng ta có thể tận hưởng những gì chắc chắn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho Esports ở Bỉ.

Tin tức