dota 2 update mới nhất Movistar Riders chiến thắng các bậc thầy ESL một lần nữa

Movistar Riders chiến thắng các bậc thầy ESL một lần nữa

Ngày 27 tháng 11 năm 2021

Mặc dù có những lúc cuộc thi bị đặt ra một chút khó khăn, nhưng cuối cùng, Movistar Riders đã dùng đến tài năng tự nhiên của anh ấy cho Lấy các bậc thầy thứ tư của Tây Ban Nha liên tiếp. Họ bd truc tuyen đã làm như vậy để chứng minh rằng, ngày nay, không có nhóm CS Go Điều đó cân bằng hơn của bạn.

Con đường dẫn tới thành công

Các tay đua Movistar bắt đầu cuộc thi rất tốt, sau đó anh ta có một số vấn đề, nhưng trong trận chung kết, anh ta thức dậy một lần nữa và đóng một vai trò hoàn hảo trước các đối thủ của mình, người Bồ Đào Nha Saw. Ban đầu họ bắt đầu thống trị nhóm của họ, B, với kết quả áp bd truc tuyenđặt. Họ bước vào vòng playoff với poster của "không ai có thể chạm vào chúng tôi" áp đặt sự tôn trọng đối với các đối thủ.

Trước khi đến playoffs Họ phải đối mặt với GTZ Bulls và khai thác với kết quả đã phá hoại. Chống lại Bulls đánh bại 16-4 và 16-9, trong khi khai thác vượt qua 16-4 và 16-6. Có hai nhân đôi 2-0 trong đó các tay đua Movistar rời khỏi gian hàng rất cao. Điều đó đã đưa họ vào bán kết với một quỹ đạo tuyệt vời và dự báo rằng, nếu không có bất ngờ, họ sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi.

Khó khăn và chiến thắng cuối cùng

Họ gặp Khó khăn của trò chơi Bồ Đào Nha. Ở Bồ Đào Nha có một mức độ CS: GO rất cao và nó cho thấy các kỹ thuật và chiến lược của hàng xóm của chúng tôi có hiệu quả chống lại trò chơi quốc gia. Đây là cách Offset quản lý để đưa các tay đua Movistar vào các sợi dây, người mà anh ta đã ép để kết quả chiến thắng của anh ta rất chặt chẽ. Đó là một cú đúp 2-0 khác, nhưng hai người có giá rất cao. Những trò chơi này đã kết thúc trong 16-14 và 16-13, chứng minh rằng các tay đua Movistar không thể thư giãn nếu anh ta muốn có được chiếc cúp.

Song song, Đội sẽ lọt vào trận chung kết, đã thấy, anh cũng phải chịu đựng chống lại. Nhưng, khi thích hợp, họ đã thắng với những khó khăn và thậm chí mất một trong các vòng. Ở đó có thể thấy rằng, với một chút may mắn, Movistar cuối cùng sẽ có được chiến thắng.

Trận chiến chống lại Saw thật khó khăn. Trò chơi đầu tiên, trên bản đồ cổ đại, đã rơi vào bên cạnh người Bồ Đào Nha, người áp đặt 16-9. Ở Nuke Mọi thứ được vẽ xấu cho người Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng họ đã kết thúc chiến thắng 16-12 và cuối cùng, trong bản đồ thứ ba, Inferno, kết quả là 16-7. Do đó, các tay đua Movistar có được chiếc cúp chiến thắng thứ tư của mình Masters ESL Và nó, tò mò, chiến thắng lần thứ tư trong trận chung kết để thấy. Không có nghi ngờ rằng đội Bồ Đào Nha phải rất khan hiếm vì phải chịu đựng cùng một thất bại bốn lần bd truc tuyen liên tiếp.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành bd truc tuyen cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.