dota 2 void spirit Tin tức tuyệt vời về mùa thứ chín của Liên minh huyền thoại

Tin tức tuyệt vời về mùa thứ chín của Liên minh huyền thoại

11 tháng 1 năm 2019

Với năm mới, tin tức đáng kể liên quan đến hệ thống xếp hạng Liên minh huyền thoại đã được công bố. Trên thực tế, tin tức mà chúng world cup 2022 có mấy vòng loại tôi sẽ nói về đã được phát hành vài tháng trước, để họ có thể nhận được bất kỳ phản hồi nào từ người hâm mộ. 

Thứ hạng và hàng đợi khác biệt

Trong hệ thống mai mối cũ, quy trình điều chỉnh sự lựa chọn người chơi được định sẵn đối mặt với nhau, điều quan trọng nhất là sự world cup 2022 có mấy vòng loại phân chia mà nó thuộc về Liên đoàn riêng. Mặt khác, cấp bậc là duy nhất và tóm tắt mức độ mà người chơi đạt được mà không tính đến vị trí của mình trên bản đồ. Năm 2019 bắt đầu với một số đổi mới quan trọng, bao gồm sự khác biệt của bộ phận và hàng đợi của mỗi người chơi. Do đó, chia tay với ELO duy nhất như chúng ta đã biết trước đây (tức là cấp độ tổng thể của người chơi), được thay thế bằng 5 bảng xếp hạng khác nhau. Một cấp bậc cho mỗi vai trò đã được giới thiệu (hỗ trợ, adcarry, mid, jungle và top), để cho phép mỗi người chơi đối mặt với các đối thủ cùng cấp, ngay cả trong trường hợp "tự động" (một điều kiện xảy ra khi người chơi Vai trò khác nhau được quy cho từ world cup 2022 có mấy vòng loại được chọn trước khi bắt đầu trò chơi). Do đó, cấp bậc, tôn trọng vai trò của người chơi và sự quy kết của đối thủ diễn ra dựa trên cấp độ sau trong vai trò cụ thể đó. Tuy nhiên, trong quá khứ, trong trường hợp "tự động viên", người ta có nguy cơ phải thách thức đối thủ tốt hơn nhiều trong một vai trò cụ thể. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất sẽ là các bộ phận Challenger và Master, vì vậy không có sự khác biệt nào được giới world cup 2022 có mấy vòng loại thiệu. 

Các vị trí phù hợp

Một sự mới lạ rất quan trọng khác là điều liên quan đến 10 trận đấu "vị trí" sẽ được chơi vào đầu mùa: bắt đầu từ lần đầu tiên trong số 10 thử thách, trên hồ sơ của mỗi người chơi xuất hiện, bất kể kết quả của trò chơi , càng thấp càng tốt mà người chơi có thể thuộc về một khi các trò chơi còn lại được tổ chức. 

Các bộ phận mới

Liên Minh Huyền Thoại Anh quyết định giải quyết world cup 2022 có mấy vòng loại vấn đề về điểm số của các cầu thủ thuộc một số bộ phận cụ thể (kim cương, bạc và đồng). Trong quá khứ, mặc dù một số người chơi có thể tăng MMR của họ hoặc chỉ số số cho thấy mức độ của người chơi, những điều này không thể cải thiện ELO của họ. Vì lý do này, các nhà phát triển đã quyết định tăng số lượng bộ phận, giới thiệu thêm hai bộ phận. Hơn nữa, mức độ của các bộ phận không còn là 5 nhưng chúng đã giảm xuống còn 4, world cup 2022 có mấy vòng loạido đó sự gia tăng của Ele không quá dài, cũng xem xét việc bổ sung hai bộ phận mới. 

Các tin tức khác

Bắt đầu từ năm hiện tại, mỗi mùa đã được chia thành ba "chia" khác nhau, vào cuối ELO không bao giờ được thiết lập lại. Như được biết đến với tất cả các cầu thủ trung thành, vào cuối mỗi mùa, ngoài phần thưởng, trò chơi đã chỉ định các biên giới được hiển thị trong quá trình tải các trận đấu. Kể từ năm 2019, các biên giới được chỉ định liên quan đến bộ phận mà nó thuộc về và world cup 2022 có mấy vòng loại sẽ luôn được nhìn thấy.

Tin tức