dota 2 wallpaper hd Lớn vào với Sephiblack ở Tekken

Lớn vào với Sephiblack ở Tekken

Ngày 21 tháng 2 năm 2021

Big vui mừng thông báo một tiêu đề mới ở Tekken ở Tekken với Arja "Sephiblack" Gamoori.Sephiblack được biết đến như một trong những cầu thủ giỏi nhất người Đức và là một chiến binh hàng đầu châu Âu cho việc làm chủ Miguel và cách tiếp cận chân thành của anh ấy đối với cả các cuộc thi và phát trực tuyến.Trong những năm qua, Sephiblack đã xây dựng một cộng đồng tuyệt vời trên luồng của mình, nơi anh thường thảo luận về các trò chơi ở cấp độ cao nhất, chơi chống lại người xem và dạy họ cách chơi Tekken.

Tuyên bố Daniel Finkler, giám đốc điều hành lớn

Chúng tôi luôn tìm kiếm những tính cách tuyệt vời với các kỹ năng độc đáo có thể cung cấp hiệu suất lớp thế giới trong trò chơi của họ. Sephiblack là một trong những cầu thủ tốt nhất của Đức, và anh ấy chia sẻ tham vọng của chúng tôi để đại diện cho Đức trong danh bongdatructuyen keonhacai hiệu thú vị này. Tekken là một trong những trò chơi lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thị trường, và đối với chúng tôi, đó là mục nhập vào thể loại trò chơi chiến đấu thú vị. Tôi mong chờ nhiều trận đánh thú vị với Sephiblack!

Tuyên bố arja "sephiblack" gamoori

Tôi cảm thấy vinh dự khi được ở đó với tư cách là một người chơi Tekken! Thật tuyệt khi là một phần của một tổ chức thể thao điện tử với phạm bongdatructuyen keonhacai vi khổng lồ này tin vào các trò chơi chiến đấu! Tekken là một trò chơi mang tính biểu tượng và tôi rất vui khi có thể đóng góp vào việc công nhận cảnh thể thao điện tử. Cá nhân, tôi mong muốn thành công trong nhiều giải đấu, đạt được kinh nghiệm và đào tạo đủ mạnh để trở thành một trong những cầu thủ Tekken giỏi nhất thế giới. Với niềm đam mê của tôi đối với Tekken, tôi sẽ tận hưởng chuyến đi này!

bongdatructuyen keonhacai Big rất vui khi tham gia vào các trò chơi chiến đấu với những người chơi có khả năng và chuyên nghiệp như Sephiblack. Gia tộc thể thao điện tử Đức khó có thể chờ đợi để thấy thành công trong tương lai của nó dưới biểu ngữ lớn!

Nguồn hình ảnh: lớn

Tin tức