dota champs Acer và ESL bang xep hang viet để ra mắt Liên minh Động vật ăn thịt cho Counter Strike: Toàn cầu tấn công ở EMEA

Acer và ESL để ra mắt Liên minh Động vật ăn thịt cho Counter Strike: Toàn cầu tấn công ở EMEA

28 tháng 8 năm 2020

Acer đã công bố ra mắt Liên đoàn Predator của Acer tại EMEA và hợp tác với ESL, công ty esports lớn nhất thế giới, để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái chơi game và để gần gũi hơn với cộng đồng và cơ sở của esports với sự thay đổi trò chơi của nóMáy tính để bàn, máy tính xách tay, bang xep hang viet màn hình và giải pháp.Liên đoàn sẽ chạy ở Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch và Trung Đông.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, ESL sẽ giúp ACER điều hành tổ chức và dịch vụ giải đấu bao gồm hoạt động trên nền tảng chơi cũng như quảng bá nền tảng Gen Esports tiếp theo của mình, Planet9.Liên đoàn Predator cũng sẽ phục vụ như một phương tiện quảng cáo cho các đối tác bán lẻ địa phương để cung cấp các bang xep hang viet chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cộng đồng.Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng được ra mắt Liên minh Predator, như một sự phát triển tự nhiên từ sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với Intel Extreme Masters và ESL để thu hút tài năng esports trẻ bằng cách tạo ra các định dạng trực tuyến mới, Hajo Blingen nóiThì Phó chủ tịch, Acer EMEA. Là một thương hiệu trò chơi hàng đầu thế giới, Predator đã có một cam kết mạnh mẽ đối bang xep hang viet với cộng đồng CS: GO cộng đồng và người hâm mộ trò chơi. Lái xe những đổi mới liên tục, chẳng hạn như nền tảng Esports NextGen của chúng tôi, Planet9, Predator League cũng sẽ cung cấp cho các đối tác bán lẻ một nền tảng để quảng bá các sản phẩm của Predator lên cộng đồng thông qua các chương trình khuyến mãi độc quyền, ông nói thêm. Phạm tội nàyCộng đồng cơ sở là cốt lõi cho sự phát triển của esports và cung cấp cho bang xep hang viet tài năng trẻ nền tảng để tối đa hóa tiềm năng của họ chưa bao giờ quan trọng hơn. Liên đoàn Predator sẽ hoạt động như một cửa ngõ cho bất kỳ ai leo lên thang thành công của esports. Acer tiếp tục đầu tư vào sự tăng trưởng dài hạn của esports và chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ và mở rộng sự hợp tác hiện có của chúng tôi với ACER và ra mắt giải đấu trực tuyến EMEA đầu tiên của họ, thêm Ralf Re Richt, CEO ESL. 

bang xep hang viet

Liên đoàn sẽ cho phép những tài năng trẻ giành được chiếc cúp đầu tiên của họ trong Counter Strike: Toàn cầu tấn công (CS: GO) và cung cấp cơ hội của các phiên huấn luyện. Đây sẽ là lần kích hoạt EMEA đầu tiên cho cả hai, với Acer và thương hiệu Gaming Predator của nó là một đối tác toàn cầu dài hạn.

Tín dụng hình ảnh: ESL

Tin tức