dota update SK Prime và sự khử trùng đội hình 2021

SK Prime và sự suy giảm danh sách năm 2021

Ngày 14 tháng 12 năm 2020

Năm khai mạc của Prime League rất khó khăn đối với truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 chơi game SK và thấp truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 hơn nhiều so với các điểm đến cho SK Prime và không gian trong toàn bộ trường quốc gia Đức. Sau khi hiệp hội esport lâu đời nhất của Đức bảo đảm một vị trí trong giải đấu năm 2021 trong Giải đấu thăng hạng và thăng hạng, rất nhiều công việc đã được đầu tư vào cuộc đua để tạo ra một đội hình cực kỳ cạnh tranh - tùy thuộc vào các trò chơi bạo loạn - trong mùa truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 giải tới sẽ chiến đấu cho Các playoffs và EU Masters địa điểm.

Hoàng truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 tử SK năm 2021 chứa một số tên nổi tiếng cũng như một số bổ sung mới trong tổ chức chơi game SK. Top Laner Alois "Alois" Nelissen vẫn là một phần của đội, cũng như Marc "Canee" Behrend, mà chúng tôi đã cam kết như một người thay thế Lec-Jungler vào đầu năm và người đã chơi trong các trò chơi xuống hạng cho SK Prime. Mid-laner Dirk truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 "Zazee" Mallner, người cũng tham gia vào các trò chơi này, sẽ chuyển từ LEC sang Prime-Roster. Ngõ Bot Prime sẽ bao gồm những người không tha thứ, mà trước đây đã gặp trong NLC và Lilipp, đồng truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 đội cũ của Canee ở Op Innogy. Solid Jungler hỗ trợ Synergia và Ganks xung quanh bản đồ được mong đợi!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Esport Clan Max "Raqo" truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 Temminck chào đón đội đến đội. Mặc dù anh ấy đã được bài tiết mới từ doanh nghiệp chuyên nghiệp, anh ấy đã làm việc với đội ngũ huấn luyện của SK Gaming trong vài tháng qua và đã mang lại những trải nghiệm đầy hứa hẹn vào vai trò mới của anh ấy.

Đội hình SK Prime 2021:
NL Alois 'Alois' Carnival
De Marc 'Cane' Behrend
De Dirk 'Zazee' Mallner
Se william 'unorgives' nieminen
De Philipp 'Lilipp' Englert
NL Max 'Raqo' Temminck

SKS Liên Minh Huyền Thoại Tổng giám đốc Joe "Inside Flame" ELOUASSI nhận xét về tầm nhìn của mình cho danh sách:
"Tôi có hy vọng cực kỳ cao cho đội hình Prime League này, chúng tôi có một sự pha trộn tuyệt vời giữa trải nghiệm giải đấu khu vực và tài năng mới nổi. Sau một năm khó khăn năm 2020, điều quan trọng là chúng tôi phải duy trì tham vọng của mình ở Prime League và trong quá trình của EU. Với một trại khởi động thành công để giữ vị trí của chúng tôi ở Prime League, công việc tuyệt vời từ mọi người tham gia và nhiều thành viên trong đội hình mới này. SK Prime là một trong những dự án học viện thành công nhất ở châu Âu và điều cần thiết, chúng tôi mang nó trở lại Đối với sự tỏa sáng trước đó của anh ấy. Tôi cũng mong muốn được làm việc với Raqo, một cầu thủ chuyên nghiệp đã từ chức gần đây, người thể hiện tiềm năng lớn để trở thành một huấn luyện viên trưởng hàng đầu! "

Tin tức
truc tiep boc tham vong loai world cup 2022