du doan bong da hom nay va ngay mai Esailgp đã trở lại mùa thứ hai

Esailgp đã trở lại mùa thứ hai

2 tháng 4 năm 2021

Dựa trên sự thành công của mùa khai mạc, đã chứng kiến hơn 146.000 người chơi độc đáo tham gia 55.783 cuộc đua cá nhân và tổng cộng 753.000 lượt xem trên các nền tảng xã hội, SAITGP đã ra mắt Giải vô địch EsailGP 2021.Một lần nữa, cuộc thi esailing sẽ cho phép người hâm mộ lái một trong những chiếc thuyền đua sáng tạo nhất thế giới trong một môi trường ảo trên các khóa học mới.Người chiến thắng sẽ giành được một gói bao gồm tất cả cho một sự kiện SailGP vào năm 2022 và một vị trí trong trận chung kết Giải vô địch thế giới năm 2021.

Giải vô địch sẽ có sáu sự kiện đủ điều kiện trong nửa đầu của mùa giải hợp tác với World Sailing và Virtual Regatta, với một vị trí trong trận chung kết Esailgp vào ngày 15 tháng 10 để giành lấy người chiến thắng, sẽ thấy hai esailors với cao nhất Điểm sau ba cuộc đua hạm đội đối đầu trong một cuộc đua trận thắng trong một trận đấu. Hai ký tự đại diện cũng sẽ review cầu thủ fo4 được cấp một cầu thủ nữ và một cầu thủ trẻ được chọn bởi một hội đồng giám khảo. Động thái này phù hợp với việc tập trung ngay lập tức vào sự tiến bộ của công bằng giới và chương trình của nó để theo dõi nhanh việc đào tạo và phát triển các vận động viên nữ để tham gia SAITGP.

"Là một tổ chức, chúng tôi cố gắng đi đầu trong sự đổi mới và chúng tôi mong muốn làm cho môn thể thao của chúng review cầu thủ fo4 tôi dễ tiếp cận và bao quát nhất có thể. Giải vô địch EsailGP được tân trang lại của chúng tôi là một cơ hội để người hâm mộ tham gia với SailGP theo một cách mới, đồng thời giới thiệu một đối tượng mới của các game thủ về môn thể thao này và đa dạng hóa cơ sở người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy có một sự thèm ăn lớn đối với loại trò chơi này, đặc biệt là trong năm qua với review cầu thủ fo4 nhiều người hâm mộ và vận động viên thể thao trực tiếp chuyển sang Esports thay cho hành động thực tế và chúng tôi rất vui mừng được sử dụng nền tảng này để giới thiệu nhiều người hơn đến môn thể thao của chúng tôiNgười đứng đầu Nội dung SailGP Jose Garnes cho biết.
Sự kiện đầu tiên của mùa giải bắt đầu với Bermuda Esailgp, ngày 17-18 / 4.

Tin tức