du lieu cau thu fo4 "Targamas" Bỉ tham gia Đội Liên minh huyền thoại hay nhất thế giới

Bỉ

Ngày 30 tháng 6 năm 2022

Thành công của Bỉ trong thế giới của esports không nhất thiết phải đến từ một tổ chức hoặc Esporter được thành lập ở nước ta. Ngoài ra còn có nhiều người Bỉ hoạt động ở nước ngoài, cả cá nhân và trong một đội, giống như trong các môn thể thao truyền thống như, ví dụ, bóng đá và khúc côn cầu. Trong sự tôn trọng cụ thể đó, có một tin tốt cách đây không lâu đối với Esports ở Bỉ và đặc biệt là đối với Rapha?l Crabbé. Liên đoàn huyền thoại 21 tuổi gần đây đã được trình bày như là sự hỗ trợ mới cho đội ngũ mới của G2 Esports, một trong những người giỏi nhất Liên Minh Huyền Thoại Các đội trên thế giới và theo cách riêng của họ "một trong những thương hiệu giải trí và thể thao toàn cầu hàng đầu".

G2 phải bật vào năm 2022

Năm 2021 phần lớn đáng thất vọng đối với những người đàn ông và phụ nữ của G2 Esports. Với tình trận đấu việt nam hôm nay trạng của tổ chức là một trong những đội Liên minh huyền thoại thành công nhất trên khắp châu Âu, Underpower đã được thực hiện trong cả hai cuộc chia tay mùa xuân và trận play-off chia tay mùa hè. G2 đã quản lý để không nhận được bất kỳ vị trí thứ ba và thứ tư tương ứng tại các sự kiện này. Điều này không chỉ có nghĩa là một kết quả đáng thất vọng tại các sự kiện, mà cả tổ chức sẽ bỏ lỡ Giải vô trận đấu việt nam hôm nay địch thế giới Liên minh huyền thoại. Điều này được tổ chức trong năm nay tại bốn thành phố khác nhau: Mexico City (Play-in), New York (nhóm và tứ kết), Toronto (bán kết) và San Francisco, nơi trận chung kết sẽ được tổ chức tại Trung tâm Chase, The Home Home Cảng từ các chiến binh Golden State từ NBA.

Để bù đắp cho năm 2021 bị mất, G2 Esports đã công bố vào đầu năm rằng họ sẽ tạo thành một đội hoàn toàn mới tham gia vào các giải đấu giải đấu trận đấu việt nam hôm nay hoặc huyền thoại quan trọng nhất. Mục tiêu chính ở đây là tất nhiên trình độ chuyên môn cho Giải vô địch thế giới, tiếp theo là một màn trình diễn tốt tại chính giải đấu. Trong cuộc chạy đua đến đây, vị trí đầu tiên đã được bảo đảm vào tháng Tư trong Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại năm 2022 tại Berlin. Hai bên trái của đội ban đầu gồm năm người chơi, cụ thể là Midlaner Ramus "Caps" Boregaard trận đấu việt nam hôm nay Winther và Jungler Marcin "Jankos" Jankowski. Ba tên mới là Laner hàng đầu của Đức Sergen "Broken Blade" Celik, Botlaner Victor Tây Ban Nha "Flakes" Lirola, và tất nhiên, người Bỉ hỗ trợ Rapha?l "Targamas" Crabbé.

Targamas là ai?

Rằng việc chuyển từ Countryman của chúng tôi sang G2 là một bước tốt đẹp, vượt ra ngoài tranh chấp và là một phần của đội bóng mới của mình, Targamas sẽ ra mắt năm nay trong Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại (LEC). Tuy nhiên, anh ta còn lâu mới thiếu kinh trận đấu việt nam hôm nay nghiệm, bởi vì mặc dù tuổi trẻ, người Bỉ đã tạo được tên tuổi cho mình trong mạch huyền thoại quốc gia và quốc tế kể từ năm 2016. Kể từ đó, anh ấy đã đi ra cho các đội khác nhau trong các tổ chức khác nhau, bao gồm cả Carmine Corp của Pháp, mà anh ấy đã đạt được vị trí đầu tiên tại mùa hè Masters châu Âu và Masters Masters năm 2021. Vì điều đó, Targamas cũng xuất hiện, trong số những thứ khác, ban đầu American Miscfits Premier và The French Vitality Bee.

Tin tức