dumfries fo4 Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports mới được tổ chức tại Swansea, Wales

Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports mới được tổ chức tại Swansea, Wales

27 tháng 4 năm 2022

Sau một thời gian đầu cơ, các chi tiết liên quan đến sự kiện Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports hoàn toàn mới đã được phát hành. Nó sẽ diễn ra tại Swansea, ở phía nam xứ Wales, vào ngày 4 và 5 tháng 5 năm 2022 tại Đấu trường Swansea. Phiên bản năm nay của Hội nghị thượng đỉnh là phiên bản vật lý đầu tiên, vì lần đầu tiên sự kiện được tổ chức, nó diễn ra dưới dạng ảo vào năm 2020. Với đại dịch coronavirus toàn cầu dường như chậm lại, giờ đây chúng ta có thể mong đợi một sự bổ sung thú vị khác vào một sự bổ sung thú vị khác vào thế giới của esports ở Anh.

Chào mừng đến với Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports

 Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports là, để sử dụng các từ của tổ chức sự kiện, diễn đàn chỉ dành cho thế giới dành cho các địa điểm esports. Trong sự kiện này, ý tưởng là tạo ra một sự kết hợp giữa các chuyên gia thị trường từ Esports ở Anh và quốc tế, những người sẽ tham gia vào các hoạt động tương tác khác nhau, thường xuyên cùng với người tham dự. Các hoạt động này sẽ bao gồm từ các bảng hội nghị và các khoảnh khắc kết nối mạng đến các triển lãm chuyên ngành và các chuyến đi trường hậu trường, chỉ để kể tên một số. Do đó, hội nghị thượng đỉnh chủ yếu nhắm mục tiêu vào các chuyên gia trong ngành, chẳng hạn như chủ sở hữu địa điểm, nhà tổ chức sự kiện và nhà cung cấp giải pháp, trên một khán giả của người chơi esports, người hâm mộ và người đam mê.

Các chuyên gia và diễn giả trong ngành xem bóng đá world cup tham dự bao gồm một số tên tuổi lớn, đặc biệt là liên quan đến esports ở Anh. Điều này bao gồm các chuyên gia như Jon Winkle, Giám đốc điều hành tại Đảng LAN Đảng Anh LAN Epic.lan, James Dean, Giám đốc Chiến lược và Thương mại Vương quốc Anh tại Công ty Esports Game Gaming toàn cầu, và Andrew Haworth, Ủy viên tại Công ty Giải trí Esports Global Esports. Họ sẽ tham gia các hội thảo về các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực esports, chẳng hạn như tác xem bóng đá world cup động của đại dịch Covid-19 trong các cuộc thi esports trực tiếp và người tham dự cũng sẽ có cơ hội hòa nhập với họ.

Lộ trình phục hồi doanh thu

Như một vấn đề thực tế, chủ đề ghi đè của Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports 2022 là một lộ trình để phục hồi doanh thu, sau hai năm đau khổ coronavirus trên toàn thế giới. Do đó, sự kiện này sẽ hướng đến các cuộc thảo luận, hiểu biết, lời khuyên thực tế xem bóng đá world cup và các ví dụ về cách các cầu thủ khác nhau trong ngành công nghiệp esports đã phục hồi doanh thu trong đại dịch. Trọng tâm cho những điều này sẽ là các khía cạnh quan trọng khác nhau của thiết kế và xây dựng địa điểm thể thao, quản lý, hoạt động và công nghệ.

Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports được tổ chức bởi Panstadia & Arena Management, tạp chí hàng đầu toàn cầu dành cho các chuyên gia địa điểm thể thao, và xem bóng đá world cup tổ chức sự kiện và triển lãm Stadia & Arena Events. Cả hai công ty đều thuộc sở hữu của Tập đoàn Hemming có trụ sở tại London, một chủ sở hữu truyền thông Vương quốc Anh trong ngành công nghiệp B2B với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty này cũng là người tổ chức các sự kiện B2B nổi tiếng trong nước và quốc tế, bao gồm Hội chợ Quản lý Giao thông và Quản lý Giao thông đường bộ và Hội chợ rượu vang có uy tín ở London.xem bóng đá world cup

Vé vào năm nay phiên bản đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh địa điểm esports có giá £ 395 mỗi người và có thể được đặt trước nơi đây.

Tin tức