bd tl hom nay ngay mai Giải vô địch thế giới ba môn phối hợp ảo đầu tiên đang đến

Giải vô địch thế giới ba môn phối hợp ảo đầu tiên đang đến

Ngày 23 tháng 2 năm 2022

Chỉ cần một số lượng lớn các giải đấu bd tl hom nay ngay mai mới và các phiên bản ảo đầu tiên của các sự kiện thể thao truyền thống đã được tổ chức trong những năm gần đây có thể thấy esports ở Bỉ và trên thế giới phát triển nhanh như thế nào và thị trường có khả năng có bao nhiêu. Ví dụ, chúng tôi đã viết về nó, ví dụ, nó Đạp xe ảo đầu tiên của Bỉ và Giải vô địch thế giới sắp tới Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Cái mà sẽ diễn ra ở Antwerp. Một bd tl hom nay ngay mai trong những sự kiện esports mới nhất trên lịch thể thao toàn cầu là phiên bản đầu tiên của Giải vô địch thế giới ba môn phối hợp ảo sẽ diễn ra trong năm nay.

Chính xác thì được tổ chức những gì?

Phiên bản đầu tiên của Triathlon World Cup ảo, sẽ được gọi là Arena Games Triathlon, được tạo thành từ ba vòng lớn. Vòng đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 4 tại Munich, Đức, vòng thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 4 tại thủ đô nước Anh London và vòng chung kết sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5 tại Singapore. Tất cả các phần của sự kiện đầy đủ có thể được xem trực tiếp trên trang web và kênh YouTube chính thức của Super League Triathlon. Tùy thuộc vào các biện pháp corona ở Munich vào cuối tháng Tư, ngay cả sự hiện diện của khán giả trực tiếp trong đấu trường là có thể.
Mỗi vòng của Arena Games Triathlon được tổ chức trong một đấu trường trong nhà, nơi những người tham gia tham gia một khóa học cố định hai lần. Khóa học đó bao gồm 200 mét bơi ở Munich trong một bể bơi Olympic, chạy một km trên máy chạy bộ và một phần đạp bd tl hom nay ngay mai xe trên một huấn luyện viên thông minh. Khóa học tương tự được sử dụng trong các vòng sau, nhưng các vận động viên phải che nó ba lần. Trong tất cả các bộ phận, những người tham gia thu thập điểm và trình độ được dựa trên các điểm. Vận động viên với tổng số điểm cao nhất cuối cùng giành chiến thắng trong môn ba môn phối hợp đấu trường.

Người tham gia và tiền thưởng

Không có nhiều thông tin về những người bd tl hom nay ngay mai tham gia và số tiền thưởng sẽ có sẵn trong tổng số trong Triathlon của Arena Games, nhưng dự kiến ??sẽ có thêm thông tin trong giai đoạn tới. "Một nhóm nhỏ vận động viên sẽ được tổ chức chọn," Michael Diên Hulst, CEO và đồng sáng lập của nhà tổ chức Super League Triathlon, "Chúng tôi sẽ thông báo rằng những cái tên trong vài tuần tới. Phần còn lại tham gia thông qua các liên đoàn của họ và quá trình đó giống như đối với ba môn phối bd tl hom nay ngay mai hợp truyền thống của chúng tôi. "
Những gì chúng ta đã biết là sự kiện ảo sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với ba môn phối hợp World Cup truyền thống. Ví dụ, khoảng hai mươi người đàn ông và hai mươi phụ nữ tham gia mỗi vòng, và ba mươi nam và ba mươi phụ nữ trong trận chung kết. Tại Giải vô địch thế giới truyền thống, nó gấp đôi số lượng về người tham gia. Điểm cộng của lĩnh vực nhỏ hơn của những người tham gia là bd tl hom nay ngay mai các vận động viên tham gia có nhiều khả năng giành được điểm và do đó có cơ hội tốt hơn một phần tiền thưởng.

Tin tức