esport Người Bỉ làm đá banh ngày 10 12 đảo lộn các điểm tại FIFA Eworld Cup 2021

Người Bỉ làm đảo lộn các điểm tại FIFA Eworld Cup 2021

Ngày 18 tháng 1 năm 2021

Vòng loại của FIFA Eworld Cup 2021 tiếp tục sau khi đình chiến ngắn vào cuối năm. Các cầu thủ đã có cơ hội cạnh tranh trong trình độ khu vực thứ hai vào tài khoản loạt toàn cầu. Người chơi Bỉ cũng tham gia giải đấu. Sau này đã nổi bật bằng cách có được những điểm lớn để xác nhận vé của họ cho phần còn lại của cuộc thi. Giai đoạn cuối cùng sẽ tập hợp những người chơi giỏi nhất trong khu vực.

Người chơi Bỉ đã nổi bật tại loạt FIFA 21 Global

Hàng ngàn người chơi bao gồm cả người Bỉ đã tham gia giai đoạn đủ điều kiện cuối cùng cho FIFA EWORD Cup. Cuộc thi diễn ra trên PlayStation và Xbox. Bước cuối cùng này sẽ đủ điều kiện cho những người chơi giỏi nhất cho các trận playoff khu vực. Ngoài vé trực tiếp cho phép truy cập vào vòng playoffs, người tham gia sẽ nhận được điểm trong các vòng đủ điều kiện này. Các cầu thủ tập hợp các điểm cao nhất sau đó sẽ được nhận vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Hiểu những thách thức của những sức nóng đủ điều kiện này, người Bỉ hoàn toàn dành cho giải đấu. Bạn có thể đếm trong số các cầu thủ người Bỉ Quentin "Shadow" Vandyne từ Standard de Liège, Abdullah Waiss từ KRC Genk và Elias "Zayror" Bray từ Saint-Trond.

Được đưa lên ở định dạng của một cây loại bỏ kép, cuộc thi được chia thành hai loại. Một số trận đấu diễn ra trên PlayStation trong khi các trò chơi khác diễn ra trên Xbox. Dù danh mục là gì, người chơi Bỉ đã được trải nghiệm theo nhiều cách hơn một. Hãy xem các dịch vụ của Bỉ cho các cuộc thi FIFA 21 Global Series thứ hai này.

Đối với các trận đấu được giao trên Xbox One, Quentin "Shadow" Vande Wattyne đã hoàn thành thứ 97 nhờ 5 chiến thắng này và giành được 180 điểm. Người đồng hương Abdullah Waiss của anh ta chỉ có thể đạt được 140 điểm bằng cách sử dụng 3 chiến thắng của anh ta cho phép anh ta đứng thứ 129.

Về các trận đấu PlayStation, kết quả tốt hơn so với các danh mục khác. Stefano thực sự đã cố gắng vươn lên top 10 bằng cách chiếm vị trí thứ 9. Anh ta có 7 chiến thắng cho tín dụng của mình và tổng cộng 600 điểm. Elias "Zayror" Bray đã có thể giành được 5 chiến thắng cho phép anh ta giành vị trí thứ 33 và nhận được 360 điểm. Gilles Bernard và Matthias đã gặp nhau tương đá banh ngày 10 12 ứng với 2 chiến thắng và 1 chiến thắng. Cuối cùng, Nathan và Timour không thể có được chiến thắng.

Đây chỉ là sự khởi đầu của loạt phim toàn cầu. Một số giải đấu khác đang ở trong cùng một khuôn khổ. Đây sẽ là một cơ hội cho người chơi Bỉ cố gắng truy cập trực tiếp vào vòng playoff hoặc kiếm đủ điểm thông qua loạt global.

Tin tức