ea sports to the game Thế giới 2020: Khoảng 4 triệu khán giả

Thế giới 2020: Khoảng 4 triệu khán giả

Ngày 3 tháng 11 năm 2020

Riot Games, một công ty Mỹ đứng sau sự nổi tiếng Videogame League of LegendsAnh ấy đã ghi lại tên của mình một lần nữa trong câu chuyện sau khi phá vỡ các kỷ lục khán giả trước đó với gần 4 triệu người xem (đỉnh cao là 3.882.252!) Trong trận chung kết Worlds 2020, tại Thượng Hải.

Tây Ban Nha đã đóng góp cho con số đó, vì các nền tảng như IBI, LVP và Esportmaniac đã thu hút người hâm mộ sẵn sàng nhìn thấy kem của kem esports. LVP, chẳng hạn, đã thêm một đỉnh gần 100 nghìn khán giả vào 14:15, trong khi G2 Esports vượt quá rào cản đó trong một số hàng chục ngàn người cùng một lúc. Tổng cộng, có gần 200.000 người hâm mộ Tây Ban Nha đã tham gia một hiện tượng không ngừng phát triển.

Mặt khác, một ghi chú tò mò là nền tảng co giật, đã phát triển rất nhiều trong thời gian gần đây, đến mức trở thành yêu thích của trò chơi video cho các cơ sở và cộng đồng của nó, đã dành vị trí đầu tiên cho YouTube khổng lồ, cho thấy để tiếp tục có hiệu lực bất chấp tình yêu và sự thù hận mà nó tạo ra.

Ngoài các số liệu của khán giả, người hâm mộ đã tận hưởng sự trở lại của Hàn Quốc trên đỉnh Liên minh huyền thoại Throne sau khi Damwon Gaming vượt quá 3 đến 1 cho đội bóng Trung Quốc Sunning, trong một chức vô địch phải đối mặt với 22 đội bóng tốt nhất thế giới. Ngoài những người theo dõi trực tuyến, 6 nghìn người đã chứng kiến ??sự kiện bằng chính xác thịt của họ, tại sân vận động Pudong, Thượng Hải, thường được sử dụng cho bóng đá, nhưng lần này, được nhuộm từ niềm đam mê của trực tiếp mu tối nay một trong những môn thể thao mới lạ và lớn nhất .

Tin tức
trực tiếp mu tối nay
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.