ee dota 2 Thể thao điện tử: Bỉ quyết định bắt kịp

Thể thao điện tử: Bỉ là quyết định để bắt kịp

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Ngay cả khi Bỉ không thể tính trong số các quốc gia đã ra mắt thời hoàng kim của thể thao điện tử, nó đã giải quyết trong thời gian giam cầm để bắt kịp.Đây là quan sát xuất phát từ một so sánh quốc tế được thực hiện bởi nhóm hội đồng Deloitte.

Thể thao điện tử đang xoilac 1 net tv dần phát triển để trở thành một vấn đề rất lớn đối với các nhà quảng cáo, câu lạc bộ thể thao và một số công ty khác.Các môn thể thao điện tử vẫn được gọi là thể thao điện tử, là các cuộc thi trò chơi video trong đó các đội hoặc người chơi cá nhân cạnh tranh trong các trận đấu công cộng.Những trận đấu này được tính đến cho các sự kiện lớn có thể được theo dõi trực tuyến hoặc xoilac 1 net tv trên trang web.

Trong mùa hè năm ngoái, Deloitte đã thực hiện một cuộc khảo sát với 20.000 người tiêu dùng châu Âu để đo lường sự quen thuộc của công chúng với hiện tượng thể thao điện tử. Về Bỉ, nó đã xuất hiện rằng nó là một thị trường đang bùng nổ và không phải là một trụ cột trong bối cảnh thể thao điện tử châu Âu.

Số liệu của Bỉ

Tỷ lệ 72% người Bỉ bỏ qua sự tồn tại và ý nghĩa của thể xoilac 1 net tv thao điện tử; Điều này làm cho hiện tượng ít được biết đến ở Bỉ so với các quốc gia như các nước Thụy Sĩ hoặc Scandinavi.

Nhưng chúng ta không được quên hạt nhân của những người hâm mộ nhiệt thành của các môn thể thao điện tử hiện có trong nước. Thật vậy, 12% số thiểu số nhận thức được sự tồn tại của các sự kiện thể thao điện tử theo các trận đấu thể thao điện tử mỗi tuần một lần.

Các xoilac 1 net tv tội phạm đại dịch đóng một vai trò quan trọng trong việc có được các số liệu thống kê này. Thật vậy, 57% người Bỉ theo các sự kiện của thể thao điện tử hiện đang bắt đầu quan tâm vào năm 2020 hoặc 2021 thông qua các nền tảng khuếch tán là Twitch và Proximeus Picx.

Sjokz, một người dẫn chương trình nổi tiếng quốc tế

Theo Deloitte, ngay cả khi thị trường trò chơi video Bỉ đang mở rộng (một trong 2 người Bỉ), thị trường thể xoilac 1 net tv thao điện tử Bỉ không thể được gắn thẻ đã đạt đến mức như vậy. Tình hình ở Bỉ vẫn chưa xuất sắc hơn so với các quốc gia như Trung Quốc nơi thể thao điện tử có sự phổ biến rất mạnh mẽ.

Nhưng mọi thứ đang thay đổi. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều hoạt động giải trí đã dừng lại, buộc mọi người phải dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Mặt khác, thể thao điện tử đại diện cho một nền tảng toàn xoilac 1 net tv thời gian (24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần). Theo Deloitte, tình trạng này đã khiến nhiều người có thể khám phá thế giới của các môn thể thao điện tử.

Bỉ, tuy nhiên, có một ngôi sao trong vũ trụ này. Thật vậy, Eefje Depoier, người được biết đến nhiều hơn trong thế giới của các môn thể thao điện tử dưới cái tên Sjokz là một trong những người thuyết trình các sự kiện thể thao điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó tổng cộng không dưới 767.000 người theo dõi trên Twitter. Nó thực sự đại diện cho đại diện nổi tiếng nhất của Bỉ trên khắp thế giới liên quan đến thể thao điện tử.

Câu lạc bộ Bruges

Các câu lạc bộ bóng đá đã hiểu phạm vi của các môn thể thao điện tử và đã phát triển các hoạt động của họ ở đó; Đây là trường hợp của Câu lạc bộ Bruges. Điều này không phải là do một sự trùng hợp đơn giản. Cuộc khảo sát ở châu Âu đã chỉ ra rằng thể thao điện tử về mặt thể thao rõ rệt hơn. 70 % lực lượng lao động to lớn này nhận ra mình với những người đam mê thể thao. Ngay cả khi tiềm năng thu nhập thể thao điện tử vẫn còn khá hạn chế, mọi thứ cho thấy thị trường Bỉ đang có tiềm năng ngày càng tăng. Theo chuyên gia tư vấn, gần 19% người Bỉ từ 16 đến 65 tuổi đã mua hàng liên quan đến các môn thể thao điện tử như mua vé vào cuộc thi thể thao điện tử hoặc đăng ký để truyền phát thể thao điện tử . Một thống kê như vậy đặt Bỉ trước các quốc gia như Đức hoặc Hà Lan. 

Tin tức