esl one dota 2 Thành công của các cuộc thi esport tại The Made in Asia Show!

Các cuộc thi esport -sport thành công tại The Made in Asia Show!

Ngày 21 tháng 3 năm 2018

Vào cuối tuần từ 16 đến 18 tháng 3, chương trình Maden in Asia đã gặp phải thành công thực sự phổ biến ở Brussels, với hơn 90.000 du khách.Năm nay có một không gian lich thi dau bang g dành riêng cho esports quan trọng hơn nhiều so với các phiên bản trước.Do đó, với 3.000 mét vuông, các môn thể thao kỹ thuật số đã thực sự được chú ý.

Hơn nữa, hai cuộc thi esport được tổ chức trong bối cảnh này, xung quanh các danh hiệu Liên đoàn huyền thoại và phản công: GO được theo sau bởi hàng ngàn người, đã biến các cuộc thi này những người đứng đầu thực sự của bối cảnh esport của Bỉ.

Về mặt thể thao, bốn lich thi dau bang g đội đã có mặt cho Giải đấu Liên minh huyền thoại. Và cuối cùng, đây là trận chung kết giữa hai đội Carolos đã được chơi, với RCSC ở một bên và bên kia là Spawn Esport. Vào cuối một trận đấu khá cam kết, cuối cùng, người sau này đã giành được số điểm từ 2 đến 0. 

Vào Chủ nhật, bốn đội khác phải đối mặt với CS: GO. Cuối cùng, đội Leshagones đã nâng cúp sau cuộc thi. Chiến thắng của đội Pháp này, được tạo ra cho dịp này và được sáng tác đặc biệt là Metal và Waneg, đã gây xôn xao, vì nó đã quyết định thực hiện hai phút cuối cùng. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều hơn để làm hỏng bữa tiệc!

Thành công của hai cuộc thi này chứng tỏ sự quan tâm ngày càng tăng của công chúng Bỉ đối với esports. Điều này cũng cho thấy rằng với ý chí của một số đối tác của Bỉ, có thể tổ chức các sự kiện esports lớn ở Bỉ. Do đó, trong cuộc thi này, chương trình phát sóng và các ý kiến ??được cung cấp bởi Iceuptv. Nếu tổ chức lich thi dau bang g được Louvardgame thực hiện, Circus Esport đã tham gia vào việc liên lạc bằng cách tận dụng khán giả của chuyến lưu diễn esport. Cuối cùng, Maxxtor, với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị và sinh ra Charleroi, đảm bảo hoạt hình trong phòng, đã mang đá của họ đến tòa nhà.

Nếu Nhà tổ chức The Made in Asia Show đã công bố bán lại sự kiện cho Easyfairs, thì thành công của các giải đấu esport chắc chắn sẽ khuyến khích chủ sở hữu mới tổ lich thi dau bang g chức các cuộc thi kỹ thuật số mới trong các phiên bản tiếp theo!

Tin tức