esports wallpaper Malaga Open Esports, một sự kiện để tăng cường thể thao điện tử ở Tây Ban Nha

M?laga mở esports, một sự kiện để tăng cường thể thao điện tử bằng tiếng Tây Ban Nha

Ngày 21 tháng 2 năm 2021

Trong những tuần gần đây, trong Legal-esport.com, chúng tôi đã dành một số mục để bình luận về một số thách thức chính mà lĩnh vực esports phải đối mặt để tự thiết lập ở nước ta. Một trong những thách thức lớn nhất đang chờ xử lý là trung thành với nhiều người theo dõi ngày càng có nhiều người theo dõi, một phần tốt được giới hạn trong việc trực quan hóa các trò chơi vào những thời điểm cụ thể. Sáng kiến ??Esports mở của Malaga có thể góp phần cung cấp các sự kiện eSports với một khía cạnh xã hội điển hình hơn của các sự kiện thể thao tuyệt vời.

Một bước nữa để tạo sở thích

Malaga Open Esports sẽ là điểm dừng đầu tiên của mạch bão 2021 Liên Minh Huyền Thoại và Valorant, một trong những cuộc thi nghiệp dư lớn nhất được tổ chức tại Tây Ban Nha. Mặc dù các trường hợp hiện tại buộc phải đặt cược vào một định dạng Trực tuyến Đối với cuộc hẹn lớn, thành phố Malaga đã hỗ trợ đáng chú ý cho việc thực hiện một mạng lưới các sự kiện thể thao điện tử bao gồm các thành phố chính của đất nước.

Là hai giải đấu đặc biệt nhắm vào người hâm mộ và không phải là câu lạc bộ chuyên nghiệp, Malaga mở esports sẽ cung cấp khả năng hiển thị cho cộng đồng người dùng, cho đến nay, bị giới hạn trong việc chơi trong lĩnh vực trong nước. Mặt khác, sự kiện này tìm cách "móc nối" những người lich thi dau bong da chau a chơi trẻ tuổi tích cực tham gia vào thế giới của esports. Để làm điều này, trong cuộc hẹn, sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến 21 tháng 3, 1.500 euro sẽ được trao giải thưởng.

Định dạng giải đấu cũng cho vay để bất ngờ. Sẽ có hai đường vòng lớn trong đó tám đội sẽ tham gia vào giai đoạn cuối của các giải đấu sẽ được chọn, dự kiến ??vào cuối tuần 20 và 21 tháng 3. Việc đăng ký cho sự kiện này lich thi dau bong da chau a sẽ mở vào ngày 22 tháng 2 và sẽ hoàn toàn miễn phí, một phần, cảm ơn đến sự hợp tác của các tổ chức công cộng khác nhau.

Mạch bão 2021

Ngoài điểm dừng đầu tiên của lịch, Mạch Storm 2021 sẽ có các địa điểm khác chưa được công bố. Như thể ATP đã được đối xử, cuộc thi phân biệt giữa các loại giải đấu khác nhau. Do đó, sự kiện Malaga là hạng mục đầu tiên (Cấp 1), vì vậy người chiến thắng lich thi dau bong da chau a sẽ được thực hiện với điểm số cao hơn cho phân loại cuối cùng. Cần lưu ý rằng việc trình bày mạch mạch bão 2021 đã tích lũy hơn 200.000 hình ảnh trực quan.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.