esport Một cuộc tấn công phản công của Bỉ: Cuộc thi tấn công toàn cầu khởi động lại với một tuần siêu

Một cuộc tấn công phản công của Bỉ: Cuộc thi tấn công toàn cầu khởi động lại với một tuần siêu

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Và trận đấu đầu tiên của loạt phim mùa hè của Betfirst Elite Series đã diễn ra.Trận đấu này đã diễn ra giữa xem lịch bóng đá hai người chơi hàng đầu của loạt phim Betfirst Elite Summer cuối cùng.Eclub Brugge thi đấu với Mcon Esports.Hai người chơi này đã nổi bật trong cuộc chia tay trước đó, trong đó họ đã đạt được những thành công lớn, nhưng lần này họ chỉ làm điều này một lần nữa.Người chơi Ritchee thuộc nhóm Bruges, đã trở lại với đội sau khi ra ngoài một thời gian.Anh ấy đã đưa ra một màn trình diễn rất mạnh mẽ và đã hoàn toàn trở lại.Tại Mcon, đã có một sự thay đổi của người bảo vệ trong đó một số người chơi phải đến từ đội xem lịch bóng đá học viện để lấp đầy những khoảng trống trong lịch trình.Tuy nhiên, đội đã chơi một trận đấu tốt.

Bruges được phép chọn thư mục đầu tiên. Rằng họ đã có nó trước khi chọn sớm được nhìn thấy khi họ đã là hiệp một với tỷ số 9-6. Hiệp hai họ đã đi suốt chặng đường và họ đã giành chiến thắng tại Mirage với tỷ số cuối cùng là 16-7. Sau đó, đến lượt Vertgio và ở đây Mcon có rất xem lịch bóng đá nhiều thứ để bù đắp. Thật không may, đã có một khởi đầu sai lầm để hối tiếc. Sau hơn 15 vòng, Eclub Brugge đã có mười lần truy cập và họ đã không buông bỏ vị trí dẫn đầu này trong một thời gian. Vertigo là một trong những bản đồ mạnh nhất mà bạn có thể chọn. Bruges giành chiến thắng 16-10.

Lowlandslions chống lại tham gia Lực lượng!

Một trận đấu khác đã được chơi, cụ thể là trận đấu của Lowlandslions với xem lịch bóng đá tham gia !. Sư tử đã mạnh mẽ trong lần chia cuối cùng, nhưng lần này chúng ít hơn một chút. Họ đã xoay sở để dẫn đầu trong thư mục đầu tiên, nhưng JTF đã từ chối từ bỏ. Họ đã trở lại trong hiệp hai với một sự trở lại tốt và cuối cùng đã giành chiến thắng 16-14. LLL đã chọn cầu vượt và giành chiến thắng với tỷ lệ 14-1 trước JTF. Với tỷ số cuối cùng là 16-6, họ đã đánh bại tham gia.

KRC Genk Esports chống xem lịch bóng đá lại ngành một

Chúng tôi chưa thấy bất cứ lúc nào, nhưng các đội này đã chấm dứt điều đó. Ngành một chơi với KRC Genk Esports. Đó là một trò chơi thú vị trong đó trong vòng đầu tiên mà họ đã giành chiến thắng ở mức 22-19. Nuke là một thư mục đã được chơi sau đó và chắc chắn không thể thiếu. Khu vực một cho thấy rõ rằng họ không hài lòng với những trận thua trước đó và giành chiến thắng xem lịch bóng đá trong vòng này với 11-4.

Tin tức