fifa 14 app Bạn có thể tìm thấy tin tức esport mới nhất ở đây!

Bạn có thể tìm thấy tin tức esport mới nhất ở đây!

Ngày 20 tháng 4 năm 2022

Bạn cũng là một Esporter khao khát hay bạn quan tâm đến tất cả các tin tức từ ngành công nghiệp esport? Sau đó, bạn không đơn độc, nhưng bạn ở với nhiều người. Ngày càng nhiều game thủ cuồng tín đã phát hiện ra rằng eSports rất tuyệt khi tham gia. Sự kết thúc của xôi lạc tv trực tiếp sự tăng trưởng theo cấp số nhân mà Esports đã trải qua ở Hà Lan và Bỉ trong những năm gần đây dường như không có trong tầm nhìn. Những phát triển trong eSports đang theo dõi ở tốc độ sét. Ngoài ra còn có rất nhiều tin tức để báo cáo từ lĩnh vực Esport của Hà Lan. Đọc về những tin tức mới nhất!

Hiệp hội chi nhánh esports sẽ tăng cấp độ esports Hà Lan

Vào mùa thu năm 2021, chính xác là vào tháng 10, Hiệp hội công nghiệp Esports xôi lạc tv trực tiếp Hà Lan đã được thành lập, với Chủ tịch đầu tiên Willem Noordzij (được biết đến từ House of Esports). Tổ chức ngành công nghiệp quốc gia đầu tiên này, được đặt tên là Hiệp hội chi nhánh Esports Nederland (BEN), là một điểm liên lạc trực tiếp cho NOC*nsf. Nhưng giao tiếp với các cơ quan thể thao khác không phải là mục đích duy nhất của hiệp hội thương mại trẻ. Một mũi nhọn quan trọng khác là hướng dẫn Hà Lan mười quốc gia esport hàng đầu toàn cầu càng nhanh càng tốt. Cuối cùng, hiệp hội thương mại phấn đấu cho nó Chơi game thể thao ở Hà Lan để có được/ nhận được nhiều hơn về mặt xã hội/

Phát triển thể thao xung quanh trò xôi lạc tv trực tiếpchơi Halo Infinite

Theo game thủ Jezorden, một trong những người sành halo lớn nhất, một điều đặc biệt sắp xảy ra vào năm 2022 với trò chơi máy tính này. Trong một thời gian, việc phát hành Halo Infinite Battle Royale đã có trong chương trình nghị sự, nhưng chạy năm 2022 dường như cuối cùng cũng diễn ra. Đó là thời gian cao tất nhiên. Nhưng những người kiên nhẫn thường nhận được rất nhiều thứ đẹp đẽ ở đó. Và đó cũng là trường xôi lạc tv trực tiếp hợp khi nói đến việc phát hành Halo Infinite Battle Royale sắp tới. Theo Insider Cozen, có một số thay đổi thú vị và mạnh mẽ trong trò chơi. Ông thông báo rằng có một chế độ mới trong bản cập nhật với vùng bị thu hẹp và sự đổi mới này rất ấn tượng về định dạng: "Đây là một sự đổi mới của định dạng Call of Duty Warzone."

FIFA 2020: Đội phát hành sớm của mùa giải

Một mục tin tức cuối cùng từ ngành công nghiệp esport xôi lạc tv trực tiếp của các quốc gia thấp bạn phải đọc là phát hành nó FIFA 2022 Đội của mùa giải. Quảng cáo của các đội FIFA 2022 của các mùa được lên kế hoạch vào ngày 29 tháng 4. Người chơi FIFA thậm chí còn được phép bỏ phiếu cho người chơi yêu thích của họ cho đến ngày 17 tháng Tư. Chúng tôi đã tò mò về kết quả!

Tin tức