fifa 15 wiki Esports Technologies để có được doanh nghiệp B2C toàn cầu Aspire

Esports Technologies để có được doanh nghiệp B2C của Aspire Global

2 tháng 10 năm 2021

Nhà lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm đặt cược và công nghệ Esports công nghệ tiên tiến trên toàn cầu đã công bố một thỏa thuận dứt khoát cho việc mua lại doanh nghiệp Aspire Global B2C trong một giao dịch trị giá 75,9 triệu đô la, dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. 

Theo các điều khoản của thỏa lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 thuận, Esports Technologies sẽ có được danh mục các thương hiệu sòng bạc và thể thao trực tuyến độc quyền B2C của ASPIRE, lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 bao gồm Karamba, Hopa, Sòng bạc Griffon, Bettarget, Dansk777 và GenerationVip. Esports Technologies dự định sử dụng việc mua lại nhiều thương hiệu để bán chéo cơ hội đặt cược để tăng doanh thu esports, giao dịch đặt cược của người chơi và khách hàng. Sau khi hoàn thành việc mua lại, các công nghệ Aspire và Esports sẽ tham gia vào một thỏa thuận lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 trong đó ASPIRE sẽ cung cấp bốn năm dịch vụ được quản lý cho các thương hiệu mua lại, đảm bảo tính liên tục lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 hoạt động trong khi cho phép các công nghệ esports mở rộng quy mô hoạt động của mình tại các thị trường chính. "Việc mua lại doanh nghiệp B2C của Aspire sẽ là một cơ hội biến đổi để tăng tốc tăng trưởng bằng cách cung cấp đặt cược eSports lên 1,25 triệu khách hàng được ký gửi mới. Công ty chúng tôi có vị lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 trí mạnh mẽ để được hưởng lợi từ sự phổ biến cao và quan tâm ngày càng tăng đối với EsportsAaron Speach, CEO, lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 Esports Technologies cho biết.

"Esports Technologies là một công ty mạnh mẽ với tham vọng tăng trưởng cao và là một kết hợp hoàn hảo cho các thương hiệu B2C của chúng tôi. Với các thương hiệu B2C của Aspire Global, Esports Technologies đạt được các thương hiệu hàng đầu, được thiết lập tốt Để tăng trưởng của B2C. Chúng tôi lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 tin tưởng rằng các công nghệ esports sẽ đưa các thương hiệu B2C của chúng tôi lên một tầm cao mới và chúng tôi chào đón Karamba và các thương hiệu B2C khác là đối tác mới của chúng tôi.

Tin tức