fifa 19 demo download pc free Gambit esports rời khỏi cảnh Liên minh huyền thoại

Gambit esports rời khỏi cảnh Liên minh huyền thoại

Ngày 18 tháng 5 năm 2021

Thông qua Twitter, chủ sở hữu của Gambit Esports tuyên bố đội sẽ không còn là một phần của Liên minh huyền thoại. Họ rời khỏi hiện trường với điều này. Tuy nhiên, họ rời khỏi cảnh họ là một phần của họ trong một thời gian. Gambit esports đã là một phần của Liên Minh thay doi mat khau fifa online 3 Huyền Thoại. Chắc chắn trong những năm đầu, đội là một người chơi chính trong lĩnh vực Esports.

Họ đã quản lý để có được ba danh hiệu quốc tế trong hơn tám năm và cũng có ba chức vô địch Masters Extreme. Sau này không còn tồn tại cho Liên minh huyền thoại. Gambit Esports đã rời khỏi cuộc thi Nga có tên LCL. Những cái tên mang tính biểu tượng là một phần của đội là Diamondprox, Alex Ich và Edward. Bây giờ, tám năm sau, cuộc phiêu lưu thay doi mat khau fifa online 3 của gambit esports tại Liên minh huyền thoại sắp kết thúc, nhưng tên của họ chắc chắn sẽ không bị lãng quên. Đây là báo cáo chính xác của Gambit Esports trên Twitter:

Hôm nay chúng tôi đóng danh sách Liên minh huyền thoại của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn các chàng trai vì những chiến thắng dưới các biểu ngữ của chúng tôi và chúc họ thành công trong tương lai.

Với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi thông báo rằng Phân khu Liên minh thay doi mat khau fifa online 3 huyền thoại của chúng tôi không còn hoạt động. Khoảng 8 năm, chúng tôi đã giành được ba giải vô địch Masters Inter Extreme và học được ba danh hiệu Liên đoàn lục địa.

Konstantin Pikiner, Giám đốc điều hành của Gambit Esports: "Đưa ra quyết định này thực sự khó khăn, vì lịch sử của Orgnication bắt đầu với một đội Liên minh huyền thoại. Tôi muốn cảm ơn không chỉ các thành viên danh vọng Gambit Hall Darien, Genja Alloh, Genja Alloich, Genja Allos Huấn luyện viên, nhà phân tích và quản lý, những người đại diện cho chúng tôi tại các đấu trường quốc tế, châu Âu và khu vực. Tôi cũng muốn cảm ơn Riot Games vì ??mối quan hệ đối tác hiệu quả đã kéo dài trong 8 năm và được chuyển sang Valorant. Điều này. Giống như để cảm ơn những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Thật không may, hành trình thú vị này đã kết thúc, nhưng chúng tôi rất biết ơn rằng bạn đã đi theo con đường này cùng với HUS ".

Kết thúc đến với tất cả các cuộc phiêu lưu, nhưng đội này chắc chắn sẽ không bị lãng quên, với những giải thưởng lớn mà họ đã giành được. Vì vậy, bây giờ bạn có thể theo dõi họ trong các giải đấu Nga, nơi họ chắc chắn thể hiện sự vĩ đại của họ với cùng một đội. Với một nhóm như của Gambit Esports, nó chắc chắn sẽ hoạt động ở đó.

Tin tức