kenh nha cai Điểm trong Giải đấu Siege Rainbow 6 - sáu Thụy Điển Thiếu tá 2021

Chỉ vào giải đấu bao vây Rainbow 6 - sáu Thụy Điển Thiếu tá 2021

Ngày 9 tháng 11 năm 2021

Ban đầu có kế hoạch diễn ra ở châu Á, Rainbow 6 Siege Cuối cùng sẽ được tổ chức tại Thụy kenh nha cai Điển. Sự thay đổi điểm đến này chủ yếu được liên kenh nha cai kết với đại dịch coronavirus buộc châu Á phải đình chỉ các hoạt động thể thao và esport. Giải đấu Siege Rainbow 6 - Sáu Thụy Điển Thiếu tá 2021 bắt đầu vào thứ Hai ngày 8 tháng 11 năm 2021 đến cuối vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 11 năm 2021. Sáu giải đấu Thụy Điển Thánh Thụy Điển là giải đấu thứ ba do Thụy Điển tổ chức sau các cuộc thi quốc tế và Valve Major PGL.

Trình bày ngắn gọn về các đội tham gia sáu Thụy Điển Thiếu kenh nha cai tá 2021

Hơn mười lăm đội tham gia vào sáu Thụy Điển 2021 Thụy Điển của Ubisoft 2021, nơi chỉ có một trong số họ sẽ đăng quang nhà vô địch. Bao gồm bốn nhóm mỗi nhóm bao gồm bốn câu lạc bộ, chính bao gồm một giai đoạn nhóm và play-off. Bước đầu tiên sẽ chỉ định hai thành tạo đầu tiên của mỗi hen cho giai đoạn play-off. Các nhóm cũng được tạo thành từ các đội từ các khu vực khác nhau.

Được thành lập bởi kenh nha cai một đội Úc, Đức, Brazil và Mỹ, Nhóm A bao gồm Câu lạc bộ Esports Chiefs, Rogue, Faze và Oxygen. Đội thấp nhất của nhóm A này rõ ràng là Câu lạc bộ Esports trưởng. Dựa trên sự khắc nghiệt của các hạn chế của chính phủ, người Úc ít kinh nghiệm nhất vì họ không đi du lịch tham gia các cuộc thi quốc tế. Mặt khác, faze và oxy là hai mục yêu thích chính của nhóm này. Đối với Snape, nó là một người ngoài cuộc nghiêm túc có thể đảo kenh nha cai ngược xu hướng. Sự bất tiện của anh ấy trong các màn trình diễn của anh ấy chơi chống lại anh ấy để chơi hai địa điểm đủ điều kiện đầu tiên.

Nhóm B bao gồm Vitality, Darkzero, Team One và Latam vẫn hơi mất cân bằng. Đã được chứng minh là phù hợp với sự kém hiệu quả của họ, khu vực APAC khác xa với trình độ cho trận play-off. Buổi biểu diễn gần đây của họ trong sáu người mời là bằng chứng về một mức độ kenh nha cai chơi không bằng cách đào tạo châu Âu và Mỹ Latinh. Trong bối cảnh như vậy, không có nghi ngờ rằng Vitality và Darkzero sẽ cạnh tranh cho hai nơi đầu tiên. Tuy nhiên, đội một không thể bị bỏ qua.

Mặc dù các dịch vụ Esports BDS nghèo ở sáu người mời, nhóm vẫn là người giỏi nhất ở châu Âu, và do đó đảm bảo vị trí của nó trong trận play-off. Đối thủ chính của anh là nhà vô địch của sáu người mời năm ngoái: Ninjas trong kenh nha cai bộ đồ ngủ. Do đó, hai người ngoài nhóm C là Soniqs và Invictus Gaming. Còn nhóm D thì sao? Đủ điều kiện từ nhóm tử thần, nhóm D tập hợp Damwon Gaming, Furia, Empire và Spacetation Gaming. Nếu trò chơi không gian vẫn là người ngoài cuộc không thể phủ nhận, tuy nhiên rất khó để chỉ định người thua cuộc thứ hai. Empire và Furia là những ứng cử viên chính cho trận play-off để gây bất lợi cho trò chơi Damwon đáng gờm mà họ sẽ phải chú ý.

Các kenh nha cai đội có cơ hội giành được sáu điểm mời và các đội tốt nhất sẽ chia sẻ nhóm lớn 500.000 đô la.

Tin tức