fifa lên tiếng Giải đấu tiền mặt mới ở Brussels kết hợp bóng đá và FIFA

Giải đấu tiền mặt mới ở Brussels kết hợp bóng đá và FIFA

Ngày 16 tháng 3 năm 2022

Nếu bạn nghĩ về nó, thực sự đáng ngạc nhiên là có rất ít khái niệm và định dạng nơi thể thao thực sự và Esports ở Bỉ được kết hợp. Nhóm mục tiêu phần lớn giống nhau và khả năng gần như là vô tận. Đó là những gì tổ chức Esports của Brussels (Tổ chức trò chơi Esports) và chuỗi tập thể dục Fitfive sẽ nghĩ khi họ quyết định tham gia lực lượng cho tổ chức của tournoi Foot ET đầu tiên FIFA22(Nói cách khác, bóng đá và FIFA22). Một sự phát triển thú vị khác cho Esports ở Bỉ.

Người hâm mộ bóng đá và cầu thủ FIFA, chú ý

Đó là bản ngã gần đây thông qua họ Tài khoản Twitter chính thức thông báo rằng một loại sự kiện mới sẽ sớm được tổ chức tại Brussels, nơi thể thao và esports sẽ được kết hợp trong cùng một cuộc thi. Vào ngày 2 tháng 4, tối đa mười sáu đội sẽ cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng tiền mặt không dưới 1.000 € trong các hội trường bóng đá của Fitfive, lãnh đạo trong lĩnh vực bóng đá trong nhà ở Bỉ, ở Vorst.
Mọi người đều có thể tham gia giải đấu và bạn không nhất thiết phải là thành viên của FitFive để đăng ký. Tuy nhiên, một số điều kiện cơ bản đơn giản để đăng ký đã được đưa ra:

  • Đăng ký được thực hiện cho mỗi đội và một đội có lịch thi đấu việt nam hôm nay đá mấy giờ thể bao gồm tối đa 8 người chơi.
  • Đăng ký cho mỗi nhóm có giá 160 €, trong trường hợp 8 thành viên trong nhóm lên tới € 20 mỗi người.
  • Ít nhất 5 cầu thủ là cần thiết cho giải đấu bóng đá.
  • Ít nhất 2 người chơi là cần thiết cho sự kiện FIFA22.

Kiểm tra các kỹ năng FIFA22 của bạn so với tốt nhất

Như chúng tôi đã viết trước đó, mọi người đều được chào đón tại sự kiện Ego-Fitfive và điều đó có nghĩa là người chơi lịch thi đấu việt nam hôm nay đá mấy giờ chuyên nghiệp có thể đăng ký. Đây là cách các cầu thủ FIFA chuyên nghiệp khác nhau đã đăng ký cho giải đấu, bao gồm Bentato từ RSC Anderlecht Esports và Shadoow của Standard Liège Esports. Ngoài ra, dường như cũng có sự nhiệt tình giữa các đội thể thao, bởi vì đội nữ Daring Women từ Molenbeek ở Brussels đã được đăng ký. Tất cả những cái này và các tên được biết đến khác từ Esports ở Bỉ sẽ phải cạnh tranh trên cả trên màn hình và trường vào lịch thi đấu việt nam hôm nay đá mấy giờ ngày 2 tháng Tư.

Nơi giải đấu bóng đá sẽ sử dụng định dạng 5V5, nơi các đội gồm năm người chơi cạnh tranh với nhau, tại sự kiện FIFA22, những người tham gia được chia thành bốn nhóm gồm bốn đội. Hai đội đầu tiên của mỗi nhóm cuối cùng đủ điều kiện tham gia trận play-off và hai đội thấp hơn của mỗi nhóm bị loại. Trong trận play-off, một chiến thắng có nghĩa là đủ điều kiện cho vòng tiếp theo, trong khi đội thua đã bị loại.

Đăng ký cho sự kiện bóng đá lịch thi đấu việt nam hôm nay đá mấy giờ của Ego và Fitfive rất dễ dàng. Bạn có thể gửi cho cái tôi một tin nhắn qua Twitter Hoặc bạn có thể ghé thăm một trong những trung tâm Fitfive ở Bỉ (Prince, Brussels-Center, Charleroi).

Tin tức