fifa mobile beta Người đi xe Movistar trả lại ảo ảnh cho người hâm mộ CS: Đi

Các tay đua Movistar trả lại ảo ảnh cho người hâm mộ của CS: GO

Ngày 17 ket qua ti so tháng 9 năm 2021

CS: Người hâm mộ GO rất may mắn, vì các tay đua Movistar, với khóa đào tạo mới của họ, đang trả lại ảo ảnh cho những người mong đợi được nhìn thấy Tây Ban Nha ở đầu cuộc đình công. Hiện tại, nhóm có Đảm bảo sự tham gia của bạn vào mùa thu IEMRL Cùng tháng này. Nếu họ làm tốt (rất tốt, ở cấp độ Galactic Feat), điều đó có thể có nghĩa là đạt đến chuyên ngành tiếp theo.

Thay đổi thiết bị để mơ

Thời gian tốt đẹp của người chơi Tây Ban Nha trong Phản công đừng quên. Họ trông hoài cổ, nhưng trên hết, với ket qua ti so Thử thách trở nên tốt hơn. Người đi xe Movistar đã làm mới mẫu của nó một cách đáng kể để cung cấp cho nó một con dấu Tây Ban Nha thực sự.

Theo cách này, họ đã nhường chỗ cho Shokz, Steel và Smooya để mở ba lỗ hổng trong đội hình sẽ được dành riêng cho các cầu thủ Tây Ban Nha đang tỏa sáng nhiều nhất vào thời điểm đó. Những người đi xe Movistar đã làm là gì Tuyển dụng ba người chơi gia đình Iberia, nhóm ket qua ti so đối thủ mà họ đã phải đối mặt trong nhiều dịp và cả thế giới biết về tài năng của họ.

Không may, Gia đình Iberia phải đóng cửa Do vấn đề kinh tế của họ, vì vậy người chơi của họ là miễn phí. Các tay đua Movistar đã phản ứng với nó và hình dung bản cập nhật mà nhóm của anh ta cần. Ông đã lên kế hoạch cho một mẫu Tây Ban Nha, trong đó ba trong số những người vĩ đại của người Iberia được thành ket qua ti so lập và họ sẽ bổ sung cho Alex và Mopoz, những người sẽ tiếp tục trong đội. Đây là cách Dav1g, Deathzz và Sunpayus đã bước vào.

Con đường của bạn đến Iemrell

Mặc dù ban đầu người ta đã thấy làm thế nào người chơi đã khiến họ phải trả giá một chút để tham gia các cựu chiến binh của Movistar Riders, từng chút một họ đã trở nên tốt hơn. Kết quả đã được Phân loại cho iemrell, đó là một thực tế quan ket qua ti so trọng trong quan điểm của các cánh cửa mở ra chúng. Họ tự phân loại với kết quả 2-0 khi chơi với ngọn lửa vĩnh cửu và đặt ảo ảnh một lần nữa vào môi mọi người.

Bây giờ họ sẽ phải đo lường với các đội hàng đầu châu Âu khác trong Counter-Strike: Toàn cầu tấn công. Tổng cộng, họ là 24 đội hình sẽ thể hiện tất cả tài năng của họ. Không phải là những người đi bộ Movistar sẽ dễ dàng, bởi vì họ sẽ ket qua ti so Cross với vĩ đại nhất của lục địa, nhưng ít nhất, họ bước vào vòng bảng và không thể loại bỏ với thất bại đầu tiên.

Có cơ hội đến Thiếu tá không? Theo một cách nào đó, họ là chữ thường. Tất cả các đội đã chơi với mục tiêu đó trong đầu từ những tháng gần đây, trong khi những người đi xe Movistar đã khiến mọi thứ trở nên bất ngờ cho sự cải thiện mà anh ấy đã có với các cầu ket qua ti so thủ mới của mình. Chúng tôi sẽ đặt cược để thấy họ làm hết sức mình trong mùa thu IEMRL và điều này phục vụ để tiếp tục sưởi ấm. Thực sự quan trọng Nó sẽ đến trong mùa tiếp theo.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.