fifa mobile highest overall Andorra, Thủ đô Esports châu Âu trong tương lai?

Andorra, Thủ đô Esports châu Âu?

Ngày 20 tháng 5 năm 2021

Vài tháng trước, đã có một cuộc tranh cãi nhỏ trong xã hội Tây Ban Nha nhân dịp quyết định nổi tiếng YouTubers Người Tây Ban Nha chuyển nơi cư trú của họ sang Andorra để giảm hóa đơn tài chính cồng kềnh mà họ giả định ở Tây Ban Nha. Trong những tuần gần đây, chính phủ của Công quốc Andorra ty le keo hom nay đã cải tạo các dòng chính của một kế hoạch chiến lược đầy tham vọng tìm cách biến đất nước nhỏ Esports. Hãy xem bản in nhỏ của chương trình này.

Ngoài thuế

Mục tiêu của kế hoạch chiến lược được trình bày bởi Bộ Tổng thống, Kinh tế và các công ty của Andorra là gấp đôi. Một mặt, cố gắng định vị Andorra là một nơi lý tưởng để thành lập các công ty trong lĩnh vực thể thao điện tử, một khía cạnh trong đó các ưu đãi ty le keo hom nay về thuế sẽ đóng một vai trò thiết yếu. Mặt khác, nó cũng được tìm cách định vị Andorra như một không gian tham khảo trong tổ chức các sự kiện và các cuộc thi lớn.

Trong số các dự án nổi bật nhất của chính phủ Andorra là việc tạo ra thương hiệu "Andorra esports", theo đó một loại du lịch thể thao điện tử sẽ được khuyến khích. Thông báo này giả định ý tưởng rằng các không gian cụ thể sẽ được kích hoạt trong công quốc cho việc phát triển loại sự kiện này, sẽ ty le keo hom nay được tích hợp vào lời đề nghị của khách du lịch Andorra trong các chiến dịch khuyến mãi được thực hiện trên phạm vi quốc tế. Toàn bộ chương trình đã được chứng thực bởi Auren, nhà tư vấn Tây Ban Nha.

Đặt cược với nhiều phân nhánh

Andorra cũng có việc tạo ra các cuộc thi cụ thể sẽ chỉ được phát triển ở đất nước này, một khía cạnh sẽ kết hợp với tổ chức các giai đoạn giải đấu quốc tế. Đó là một khía cạnh nổi bật bởi vì nó được liên kết với việc thực hiện các trường đào tạo của Game thủ, cũng như việc tạo ra các câu lạc bộ mới. Tất cả điều này sẽ được thu thập trong Luật Esports trong tương lai, một trong những quy định quốc gia cụ thể đầu tiên cho lĩnh vực này.

Không ít thú vị sẽ là sự bao gồm của các môn thể thao điện tử như một con đường hình thành trong các kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp. Bước này sẽ có thể tạo ra các bằng cấp cụ thể cho các lĩnh vực khác nhau của ngành, bao gồm cả con số của người chơi chuyên nghiệp và các khía cạnh liên quan đến quản lý câu lạc bộ. Việc triển khai mạng 5G sẽ là một trong những trụ cột chiến lược trung hạn, cũng như một thách thức hậu cần thực sự cho công quốc.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.