fifa mobile how to get messi Guild Esports giảm nhân viên sau khi báo cáo gần 5 triệu bảng Anh

Guild Esports giảm nhân viên sau khi báo cáo gần 5 triệu khoản lỗ

10 tháng 7 năm 2022

Lần cuối cùng chúng tôi viết về Guild Esports, tổ chức Esports nổi tiếng được hỗ trợ bởi cựu đội trưởng đội bóng đá Manchester United và Anh David Beckham, tin tức là tốt. Là một phần của đội hình Guild FIFA22, cầu thủ của Argentina Nicolas, Nicolas99fc, Villalba đã có vừa giành chiến thắng trong giải đấu FIFA Echampions 2021-2022, mang lại cho tổ chức chiếc cúp lớn thứ sáu kể từ khi thành lập vào năm 2019. Mặc dù vậy, tin tức này ít lễ hội hơn, vì Guild gần đây đã tuyên bố mất 4,96 triệu bảng trong khoảng thời gian thứ sáu kết thúc vào ngày 22 lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn tháng 3 của điều này năm. Kết quả là, công ty cảm thấy bị buộc phải giảm một phần ba, từ 45 thành viên xuống còn 30.

Thu nhập nhiều hơn, nhưng cũng nhiều chi phí hơn

Kết quả nửa năm gần đây nhất của Guild không phải là điều gì đó đáng lo ngại về ngay lập tức, vì tổ chức đang trải qua giai đoạn tăng trưởng, được thể hiện bằng sự gia tăng về doanh thu tổng thể và lợi nhuận gộp. Mặc dù công ty tuyên bố khoản lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn lỗ 0,68 triệu bảng hơn so với một năm trước đó, báo cáo tài chính chưa được kiểm tra cũng cho thấy lợi nhuận gộp tăng mạnh, từ 110.000 bảng vào năm 2021 lên 710.000 bảng vào năm 2022, tăng không dưới 545%.

Công ty cũng đề cập đến tình huống này cụ thể trong báo cáo và nhấn mạnh thực tế rằng các con số không phải là điều đáng lo ngại, mà chỉ đơn giản là kết quả của giai đoạn mà tổ chức thấy tại thời lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn điểm này. Trong năm qua, các khoản đầu tư đáng kể đã được thực hiện trong đội ngũ nhân viên, đội và sáng tạo nội dung, trong khi Guild cũng đã thu được tiền mặt để mở trụ sở mới tại London, Học viện Esports tiên tiến bao gồm. Điều này đã góp phần vào sự gia tăng hoạt động và các chi phí khác như được hiển thị trong báo cáo.

Cắt giảm nhân viên

Mặc dù có lời giải thích hợp lý về những lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn con số mới nhất, Guild vẫn quyết định tốt nhất là giảm quy mô nhân viên của mình như là một phần trong nỗ lực của mình để hợp lý hóa chi phí tốt hơn. Tổ chức này giải thích rằng sự không chắc chắn về kinh tế toàn cầu và các điều kiện thị trường vốn đầy thách thức đang buộc cô phải thực hiện các biện pháp, điều không may bao gồm việc giảm số lượng nhân viên. Bằng cách để 15 người đi và đưa lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn quy mô nhân viên của mình trở lại 30, Guild ước tính tiết kiệm chi phí khoảng 20% ??trong nửa cuối năm nay.

Đồng thời, công ty đang mong chờ tương lai và tiềm năng của esports ở Anh và trên toàn thế giới. Từ quan điểm tài trợ và tài chính, thỏa thuận gần đây với công ty Blockchain Bitstamp là một điểm nổi bật trong sáu tháng qua, và Guild đã sử dụng công bố báo cáo tài chính mới nhất của mình như một cơ hội để thông báo rằng nhiều giao dịch đang diễn ra. Mặc dù chi tiết không được cung cấp, tổ chức này đề cập đến các giao dịch tiềm năng với các thương hiệu khác nhau từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông, điện tử và đồ uống.

Tin tức