fifa mobile vietnam Mùa mới Fortnite đã đến!

Mùa mới Fortnite đã đến!

Ngày 8 tháng 6 năm 2022

Cuối cùng, thời điểm đã đến: Mùa thứ ba của trò chơi Royale miễn phí cực kỳ nổi tiếng Fortnite Đã phát trực tiếp. Một vài ngày sau khi hoàn thành mùa thứ hai của Chương 3, người chơi có thể tiếp tục với Phần ba. Giống như để ra mắt các mùa trước, nhà phát triển Epic Games một lần nữa đã thực hiện rất nhiều điều chỉnh cho Đảo Fortnite. Nó mùa mới nhất Tiêu đề đã được trao cho Vibin 'và đó là những gì toàn bộ câu chuyện sẽ xoay quanh trong những tháng tới.

Sự hài hòa như bình thường mới

Như bạn có thể biết, cuộc phiêu lưu Fortnite được chia thành các chương khác nhau, từ đó được chia thành các mùa khác nhau. Mùa mới nhất là, ví dụ, phần ba của Chương 3. Một mùa kéo dài vài tháng và kết thúc với một nhiệm vụ lớn. Trước khi kết thúc mùa giải trước, nó bao gồm đánh bại các đơn vị kẻ thù với sự giúp đỡ của một robot khổng lồ.

Bây giờ kẻ thù đã bị đánh bại, hòa bình fifa 4 và hòa bình dường như đã trở lại hòn đảo. Tên của mùa mới đã không trở thành Vibin, bởi vì sự rung cảm trên đảo rõ ràng đã thay đổi hoàn toàn. Ví dụ, Epic Games đã xây dựng một hang động rave với âm nhạc khó khăn và các tầng neon trên đảo và người chơi cũng có thể ghé thăm một công viên giải trí nhà với tàu lượn siêu tốc. Những người chơi bóng nổi tiếng, các phương tiện dưới dạng fifa 4 một quả bóng với một chiếc ghế cho một người ở giữa có thể tìm thấy trên đảo, được sử dụng để thực hiện các chuyến đi trên tàu lượn siêu tốc.

Một khu vực hoàn toàn mới cũng đã được nói thêm rằng ngay từ cái nhìn đầu tiên gợi nhớ nhất về một lễ hội lớn vững chắc, chẳng hạn như Tomorrowland hoặc Burning Man. Khu vực, được gọi là Thác thực tế, hoàn toàn huỳnh quang, có nghĩa là tất cả các fifa 4 yếu tố trong khu vực có màu sắc tươi sáng. Thác trung tâm của thực tế là một cây phát sáng khổng lồ ở giữa một cánh đồng của nấm khổng lồ, chức năng chưa được công bố hoàn toàn. Trong khu vực này, người chơi cũng có thể trồng cây mới với sự trợ giúp của hạt giống đặc biệt. Theo thời gian, những cây đó sẽ phát triển các vật phẩm trong trò chơi như vũ khí và áo giáp mà chúng có thể sử dụng để chơi.

Beasts thuần hóa và tiết kiệm cho Darth Vader

Trong các mùa trước, các động vật hoang dã trên đảo chủ yếu là một nguồn lo lắng bổ sung, nhưng điều đó hoàn toàn khác trong phần ba. Người chơi bây giờ cũng có thể nhảy vào lợn rừng hoặc sói để chế ngự chúng và sau đó cưỡi chúng. Điều này làm tăng tốc độ chuyển động của nhân vật trong câu hỏi, trong khi kẻ thù vẫn có thể bị bắn.

Vibin, cũng mang đến rất nhiều điều mới lạ trong lĩnh vực các nhân vật có thể chơi được, bảy người chính xác, đối với người chơi với một trận chiến. Sự bổ sung đáng thèm muốn nhất chắc chắn là Star Wars Bad Guy Darth Vader, người có thể được mở khóa ở cấp 90 (hoặc cấp 10). Epic Games đã thông báo rằng mùa hè này Indiana Jones cũng sẽ được cung cấp như một nhân vật ở Fortnite.

Tin tức