fifa online 4 addict The Rainbow Six Siege Benelux League thứ hạng của đội tuyển việt nam đã trở lại

The Rainbow Six Siege Benelux League đã trở lại

Ngày 29 tháng 3 năm 2022

Trình độ chuyên môn cho phiên bản thứ bảy của Liên đoàn Benelux Sixelux chính thức của Rainbow Six, một trong những cuộc thi phổ biến nhất về mặt Esports ở Bỉ, đã bận rộn được một thời gian và trong sự kiện chính mà cô ấy hiện cũng đã nâng những người tham gia và giải thưởng tiền mặt. Ngoài ra, người chiến thắng của The Rainbow Six Siege Benelux League cũng đủ điều thứ hạng của đội tuyển việt nam kiện tham gia giải đấu Challenger châu Âu mùa này, giải đấu cuối cùng của EU National Cup.

Tuyến đến giai đoạn nhóm

Giai đoạn nhóm của R6S Benelux League thứ hạng của đội tuyển việt nam sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 năm 2022 và con đường đến nó là một thời gian dài cho những người tham gia mùa này. Một vài tuần trước, các bằng cấp đã bắt đầu và chúng tôi đã đủ điều kiện cho vòng vòng loại tiếp theo. Activit-E của Bỉ đã đủ điều kiện cho việc này dựa trên kết quả của họ mùa trước. Tổng cộng có tám đội esports được chia thành hai nhóm trong đó hai đội tốt nhất cuối cùng thứ hạng của đội tuyển việt nam tự đặt mình. Cuối cùng, số ba nhóm chơi với nhau một lần cho một vé cuối cùng cho Benelux League.
Activit-e đã nói ở trên tiếp tục hình thức tốt của họ mà không gặp vấn đề gì và kết thúc đầu tiên trong nhóm A, tiếp theo là trò chơi Thụy Sĩ ban đầu. Trong nhóm B, Crocks trong Sport Fashion và The Homies đã đủ điều kiện tham gia sự kiện chính, trong khi Bruhject bảo đảm vị trí thứ năm và cuối cùng là số ba tốt nhất. Năm đội này sẽ thứ hạng của đội tuyển việt nam thi đấu trong vòng bảng của Liên đoàn Benelux R6 từ ngày 4 tháng 4 năm 2022 trước ba con vịt đủ điều kiện trước đó trên Quack, The Jockers và Jlingz.

Lớn hơn và tốt hơn

Giai đoạn nhóm của Rainbow Six Siege Benelux League sẽ được hoàn thành vào ngày 13 tháng 4, sau đó sáu đội hay nhất chơi trong vòng play-off cho vòng chung kết. Đây cuối cùng là một cuộc chiến cho các giải thưởng lớn. Ví dụ, tổng số tiền thưởng cho cuộc thi năm nay đã thứ hạng của đội tuyển việt nam tăng lên 17.000 euro (là 10.000 € năm ngoái) và người chiến thắng cũng đủ điều kiện cho Challenger League, bộ phận thứ hai cho Rainbow Six Siege ở châu Âu.
Và đó thậm chí không phải là tất cả, bởi vì tổ chức của giải đấu đã bổ sung thêm một chút trong năm nay về giá cả và phần thưởng. Mùa này lần đầu tiên, sáu đội đủ điều kiện cho vòng cuối cùng của mùa giải hiện tại cũng sẽ nhận được một vé bắt đầu cho thứ hạng của đội tuyển việt nam mùa tám của R6S Benelux League. Hai đội còn lại của mùa giải hiện tại sẽ phải chứng minh bản thân một lần nữa trong các vòng vòng loại vào mùa tới. Đây đặc biệt là một điều rất thú vị cho các đội tập trung vào sự ổn định và dài hạn, do đó chất lượng tổng thể của Benelux Lux cũng tăng trong dài hạn.

Tin tức