fifa wikipedia english Liên minh huyền thoại: Fnatic sẽ tham gia vào các thế giới khi gây bất lợi cho G2

Liên minh huyền thoại: Fnatic sẽ tham gia vào các thế giới ở G2

Ngày 26 tháng 8 năm 2021

Fnatic đã tiếp quản G3 trong quá trình sốc giữa các câu lạc bộ nổi tiếng nhất trong Giải vô địch Liên đoàn huyền thoại châu Âu vào tối Chủ nhật này. Do đó, Adam "Adam" Maanane và gia đình 90 phút bóng đá tivi của anh ấy đã nhận được vé nhập cảnh của họ tại các thế giới tiếp theo, với sự thất vọng của các đối thủ G2 của họ. Họ cũng tiếp tục là ứng cử viên nghiêm túc cho danh hiệu lục địa.

Tóm tắt của cuộc họp

Sau một cuộc họp kéo dài bốn giờ và năm vòng, Fnatic đã xoay sở để ra lệnh cho luật của mình tại G2 Esports trong tỷ số 3-2 cuối cùng trong vòng thứ ba của Giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu. 90 phút bóng đá tivi Chiến thắng này không phải là không có hậu quả vì nó cho người Pháp "Adam" Maanane và chính mình, quyền tham gia vào thế giới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại Trung Quốc trong mùa thu này. Về phần mình, G2 lần đầu tiên bỏ lỡ dấu ấn trong lịch sử kể từ khi bước vào giới thượng lưu vào năm 2016. Đây cũng là một sự trở lại rất khó khăn với một câu lạc bộ có tham vọng vào đầu mùa giải là toàn cầu.90 phút bóng đá tivi

Fnatic ở trên

Fnatic và G2 là hai vị vua trước đây của giải đấu mà của riêng họ, có thể trong số 17 bài hát. Ngay cả khi chúng bị choáng ngợp bởi Snape và Mad Lions, cổ phần giữa hai người cũ vẫn khá rõ ràng. Ngày lễ đầu tiên cho người thua cuộc và một loạt chiến dịch kèm theo việc tham gia vào thế giới cho người chiến thắng. Đây là một tình huống khá đặc biệt được nhấn mạnh, bởi vì hai câu lạc bộ cuối cùng đã 90 phút bóng đá tivi tham gia vào một cuộc đấu tranh, mỗi người, để cứu mùa của họ; Trong khi một kịch bản như vậy là không thể tưởng tượng được vào đầu mùa giải.

Fnatic đã xoay sở để chuyển đổi đối thủ của mình để chuyển đổi sau một cuộc họp rất sống động, đẹp để xem và khá căng thẳng (mà không thể hiện mức độ chơi đặc biệt). Ngay cả khi mọi thứ mang lại tin rằng nhóm Rasmus "Caps" Winther bước vào cuộc 90 phút bóng đá tivi họp này như một người yêu thích lớn, đối thủ của anh ta còn hơn cả thời kỳ mong đợi bằng cách thể hiện các thao tác tốt hơn trong thời gian bắt đầu của tay áo. Và ngay cả khi G2 ổn định có thể theo dõi và đứng lên một chút đối với Fnatic, thì phần lớn là do lỗi của người sau này đang dám dám hơn nhiều. Bên cạnh đó, các bên cuối cùng hoàn toàn được Fnatic làm chủ.

Điều gì về hiệu suất của người 90 phút bóng đá tivi chơi?

Nếu các cá nhân phải được so sánh, tất cả các thành viên FNATIC đã thể hiện rõ ràng trên các đối tác tương ứng của họ ở bên cạnh G2. Bỉ Yasin "Nisqy" đã ngang tầm với việc quyết định về số phận xoắn. Adam, người thuộc Sư đoàn thứ hai của Pháp một năm trước và người sẽ sớm cạnh tranh cho các thế giới, là một tân binh trên các tiêu chuẩn, đặc biệt là bằng cách chọn Darius trong vòng quyết định. Gabri?l "Bwipo" Rau, Elias "Buồn bấy" Lipp và Zdravets "Hylissang" Iliev Garlalabo cũng cho thấy một mức độ rất tốt. Cần nhớ rằng Fnatic đã chọn cược táo bạo trong cửa sổ chuyển nhượng giữa mùa bằng cách tuyển dụng Adam và Bwipo vào rừng. Một kết quả như vậy đến đúng với các quyết định như vậy (bị chỉ trích khi bắt đầu) và công việc của huấn luyện viên Jakob "Yamatocannon" Mebdi.

Ở phía bên kia, G2 cho thấy một khuôn mặt rất đáng thất vọng với Martin "Wunder" Hansen ở đầu danh sách. Cầu thủ này đã mất tất cả mọi thứ từ người anh ấy vào năm 2019 khi anh ấy trở thành trận chung kết World Cup với đội của mình. Chúng ta không được quên Martin "Rekkles" Larsson, người đã quay lưng lại với Fnatic cho G2 với mục đích chiến thắng thế giới và những người thậm chí sẽ không tham gia. Một kết quả khó chịu cho anh ấy và nhóm của anh ấy sẽ bị buộc phải tự đặt câu hỏi theo nhiều cách sau thất bại này và đưa ra quyết định tốt nhất có thể để xây dựng lại.

Fnatic sẽ sớm đối mặt với Snape với cổ phần, một vị trí trong trận chung kết

Phải thừa nhận rằng, Fnatic vừa ghi lại một chiến thắng tuyệt vời, nhưng bạn phải quay trở lại không đối mặt với một sự vỡ mộng tiếp theo. Bất chấp tất cả, trước thế giới, câu lạc bộ có thể tiếp tục một giấc mơ gần gũi hơn và nhiều hơn trong tầm tay của nó, đăng quang với tư cách là một nhà vô địch châu Âu. Trước tiên chúng tôi sẽ phải trải qua trận bán kết sẽ phản đối họ vào thứ bảy tới trong Rogue. Đi ra ngoài người chiến thắng poster này trước Snape, họ sẽ có thể giành được danh hiệu bằng cách đối mặt với Mad Lions vào ngày hôm sau trong trận chung kết. Ngay cả khi chúng ta có thể nói rằng điều cần thiết đã có được cho FNATIC, nhóm chắc chắn sẽ tìm cách tiếp tục loạt phim mệt mỏi của nó. 

Tin tức