fifaaddict fo4 Max Verstappen không đến Le Mans ở cuối 24 giờ ảo

Max Verstappen không đến Le Mans ở cuối 24 giờ ảo

Ngày 8 tháng 2 năm 2022

Sau khi anh ấy ngoạn mục và cho một chiến thắng thậm chí còn gây tranh cãi trong Grand Prix của Abu Dhabi mà anh ấy là nhà vô địch thế giới người Hà Lan đầu tiên ở Công thức 1, Max Verstappen gần đây cũng tham gia vào phiên bản ảo của 24 giờ của Le Mans, trong Le Danh mục Mans Prototype (LMP). Đó là tin lớn, cả cho esports ở Hà Lan Đối với thế giới đua xe, vì lĩnh vực của những người tham gia cuộc đua sức bền ảo đã chứa rất bảng xếp hạng bóng đá châu âu nhiều tên tuổi lớn, nhưng cuối cùng, nhà vô địch thế giới F1 trị vì đã không đạt được kết thúc.

Esports ở Hà Lan và 24 giờ ảo của Le Mans

24 giờ ảo của Le Mans đã hoàn thành vào ngày 15 và 16 tháng 1 năm nay tại Le Mans, Pháp, trên một phiên bản ảo của huyền thoại Circuit de la Sarthe, còn được gọi là Circuit of 24 heures du Mans. Cuộc đua là phần thứ năm và phần cuối của một sự kiện năm cuộc đua có tên là The Le Mans Virtual Series, được tạo ra sau khi Le Mans năm 2bảng xếp hạng bóng đá châu âu020 bị hủy bỏ vì Coronacrisis. Sự kiện này được phát trực tiếp và nhận xét trên YouTube, Twitch và Facebook, và có giá tiền mặt không dưới 125.000 đô la sẵn sàng cho người chiến thắng.

Người chiến thắng đó cuối cùng đã trở thành đội Redline với các tài xế esports Oliver Rowland (Vương quốc Anh), Felipe Drugovich (Brazil), Jeffrey Rietveld (Hà Lan) và Michael Smidl (Cộng hòa Séc) sau tay lái. Họ đã đánh bại, trong số những thứ khác, cuộc nổi loạn số hai GPX Esports và số ba Floyd Bykolles-Burst. bảng xếp hạng bóng đá châu âu "Kết quả này cho thấy rằng mọi thứ có thể xảy ra", Rowland, người, tình cờ, là công thức lái xe điện tử cho đua xe Mahindra, sau đó, "Tôi không phải là người nhanh nhất, nhưng đó là cuộc đua 24 giờ. Chúng tôi giữ bình tĩnh và không phạm bất kỳ sai lầm nào.

Versstappen không đạt đến kết thúc

Đội hình cho cuộc đua rất ấn tượng, trong số những người khác, nhà vô địch IndyCar 2021 Alex Pallou, huyền thoại đua xe Juan Pablo Montoya, và do đó, nhà vô địch thế giới Công thức 1 hoàn toàn bảng xếp hạng bóng đá châu âu mới Max Verstappen. Thật không may cho các esports ở Hà Lan, người Hà Lan đã không đạt được kết thúc. Anh ta đã kết thúc vào giờ thứ tám của cuộc đua ở Ford Chicane sau khi anh ta muốn vượt qua một chiếc xe hơi bị xáo trộn. Vào thời điểm đó, Verstappen đã dẫn đầu trong đội Redline LMP #123 của anh ấy.

Nhà vô địch thế giới trị vì không phải là tên tuổi lớn duy nhất không kết thúc trong 24 giờ ảo của Le Mans 2021. Ví dụ, nhà vô địch thế giới hai giờ F1 và người chiến thắng hai lần của Le Mans Fernando Alonso với tư cách là người quản lý đội của đội #36 Esports Alpine đã không kết thúc vì kết quả của một vấn đề với động cơ, trong khi cựu tài xế F1 Juan Pablo Montoya và con trai Sebastian lái một bức tường với nguyên mẫu Le Mans ảo của họ và mất đi cánh sau của chiếc xe của họ. Tổng cộng có 116 người mô phỏng khác nhau ở 28 địa điểm khác nhau đã được sử dụng bởi những người tham gia, bốn trong số đó là trong studio của Pháp mà cuộc đua được phát trực tiếp.

Tin tức