fifarenderz compare Mở một phần IOC, Ủy ban Olympic quốc tế, để esport

Mở một phần IOC, Ủy ban Olympic quốc tế, để esport

Ngày 27 tháng 2 năm 2021

Mùi của mùa xuân trong không khí ngày càng mạnh mẽ hơn, vắc-xin, mặc dù chậm, bắt đầu được sử dụng cho một số công dân, và ánh sáng ở dưới cùng của đường hầm này có tên Covid-19 dường như được nhìn thoáng qua từ xa. Trong kịch bản tái sinh nhỏ này, xuất khẩu cung cấp bảng xếp hạng châu á world cup 2022 một số thú vị, ngay cả khi không phải tất cả các tin tức tích cực.

Binomio Calcio - ví dụ, esport, không phải lúc nào cũng được liên kết với tin tốt. Một ví dụ là Schalke 04, đào tạo tiếng Đức lịch sử chơi ở Bundesliga. Đội Gelsenkirchen, ngoài quân đội ở Bundesliga của Đức, còn có đội hình riêng trong The Legue of Legends Lec, nhưng lần cuối cùng tin đồn nói về sự rút lui giật gân khỏi cuộc thi. Thực tế là: Schalke 04 là lần cuối cùng trong bảng xếp hạng ở Bundesliga, cho đến nay đã giành chiến thắng trong một trò chơi và gần như chắc chắn sẽ xuống hạng, với tất cả các vấn đề kinh tế xuất phát từ nó, cũng làm trầm trọng thêm bởi cuộc khủng hoảng đại dịch. Câu lạc bộ đang cố gắng gây quỹ để tiếp tục và đã xác minh rằng bằng cách bán khe LEC của mình có thể nhận được 20 triệu euro, vàng nguyên chất đặc biệt là trong bảng xếp hạng châu á world cup 2022 những thời điểm kinh tế này. Như thể điều đó là không đủ, đội hình Schalke 04 không tỏa sáng trong lĩnh vực esport, vì vậy việc bán hàng sẽ là tất cả một cách nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, sự mới lạ nhất của thời kỳ trước, chắc chắn liên quan đến việc mở một phần của IOC, Ủy ban Olympic quốc tế, đối với esport. Trong một ghi chú theo chương trình của Hội đồng Giám đốc, một chủ đề đã bảng xếp hạng châu á world cup 2022 được chèn vào liên quan đến sự chú ý để được trả cho các thực tế kỹ thuật số mới, bao gồm cả trò chơi video. Hãy để tôi rõ ràng, để nghĩ rằng xuất khẩu có thể chính thức trở thành các môn học Olympic vẫn còn sớm, nhưng ít nhất đó là một bước tiến nhỏ. Thực tế là IOC vẫn còn những tiêu đề du hành trên thế giới xuất khẩu như Liên Minh bảng xếp hạng châu á world cup 2022 Huyền Thoại Và Fortnite bởi vì, họ nói, họ trái với các giá trị của lòng trung thành điển hình của thể thao. Cảm giác là CIO có thể "nhân từ" hơn đối với các trò chơi video tiếp tục các môn học Olympic đã có mặt, như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, v.v. Thật tệ là những trò chơi điện tử này đại diện cho các bảng xếp hạng châu á world cup 2022 mảnh vụn trong lĩnh vực esport và một mình chúng không bao giờ có thể đại diện cho toàn bộ danh mục game thủ.

Chúng tôi kết thúc những chuyến tham quan ngắn gọn này bằng cách hoan nghênh cuộc thi All -italian mới khi bắt đầu Liên bảng xếp hạng châu á world cup 2022 đoàn vận động viên, nơi cung cấp cho sự tham gia của 15 nghìn cầu thủ được tổ chức bởi tờ báo đồng âm và đội Mces Italia. Trong số các cuộc thi khác nhau có FIFA, Liên minh huyền thoại, Fortnite và nhiều người khác.

Tin tức