fo4 cầu thủ Cái lớn. Sinh viên bong tv tốt nghiệp Omen-Academy

Cái lớn. Sinh viên tốt nghiệp Omen-Academy

8 tháng 1 năm 2021

Hai năm sau khi Big được thành lập. Omen Academy hài lòng với gia tộc E-Sport Bíg, để có thể thông báo rằng thế hệ tài năng đầu tiên đã hoàn thành dự án và hiện đang tạo ra sự nghiệp như một chuyên gia toàn thời gian.
Vào năm 2018, gia tộc bắt đầu dự án của học viện hợp tác với Omen để tìm ra tài năng bong tv ẩn giấu của bối cảnh Đức và cung cấp cho họ một môi trường mà họ có thể phát triển tiềm năng của mình và bước vào một chuyên gia. Gia tộc thể thao điện tử coi đó là nhiệm vụ của mình để đảm bảo rằng tổ chức vĩ đại nhất tập trung vào Đức là đảm bảo rằng khung cảnh có một dòng sông trẻ bong tv lành mạnh, những người có thể tiếp tục mang theo ngọn đuốc.

Sau khi nhóm đã chứng minh chính mình ở địa phương, nó cũng có thể tạo được tên tuổi cho quốc tế trong các cốc và giải đấu khác nhau. Trong bảng bong tv xếp hạng HLTV, họ đã lọt vào top 80 và được trao tặng đội bóng tốt thứ tư ở Đức. Bây giờ các ngôi sao trẻ sẽ tìm đường đến một số đội giỏi nhất ở Đức và nhấn mạnh sự thành công của dự án Học viện.

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành

Cái lớn. Đội ngũ Omen Academy vẫn là một câu chuyện thành công lớn và tôi rất tự hào về kết quả tuyệt vời mà chúng tôi đã đạt bong tv được cho đến nay. Đã vào năm 2018, chúng tôi đã thành lập bộ phận Học viện của chúng tôi cùng với Omen. Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những tài năng tốt nhất của Đức vào thời điểm đó và định hình chúng dưới sự lãnh đạo của chúng tôi thành các chuyên gia. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu này. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể mở đường cho một số cầu thủ tài năng bong tv của chúng tôi cho các chuyên gia đầy đủ trong một số đội bóng tốt nhất của Đức.

Tuyên bố Christian Lenz, CGO

Thật khó để nói thành lời những gì lớn. Omen của dự án HP Academy cho chúng tôi. Kể từ lần đúc đầu tiên của chúng tôi hơn hai năm trước, chúng tôi đã có niềm vui được làm việc với các nhân vật khác nhau và đã quảng bá "Preet" (chuyên gia nhóm) và "DevRann" (Đội AHG) cho các chuyên gia đầy đủ sau một bong tv mùa. Bây giờ là lúc "Anhuin", "Krimbo" và "Panix" thực hiện bước tiếp theo, rất có thể sẽ theo Prosus, Hadez và nhà phân tích "Jansen" của chúng tôi. Đối với "Anhuin", "Panix" và "Hadez", về cơ bản chơi với chúng tôi kể từ ngày đầu tiên, đó là một sự gia tăng được bảo vệ tốt nhờ hành vi tuyệt vời của nó và sẽ trở nên tốt hơn. Tôi rất hạnh phúc cho bạn và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tự đặt tên cho mình trong bối cảnh quốc bong tv gia và quốc tế. Có những lựa chọn tốt cho "Prosus", thần đồng trẻ 17 tuổi của chúng tôi, người có kỹ năng đã vượt xa những người chơi học viện bình thường và tôi quan tâm đến anh ấy trong các bước tiếp theo.

Tuy nhiên, câu chuyện không kết thúc ở đây. Là một trong số ít các dự án học viện thực sự thành công trong Phản công Lớn, cùng với Omen, sẽ tiếp tục trinh sát một loạt các tân binh đầy hứa hẹn thông qua Gobig League và chuẩn bị cho họ cho các giải đấu chuyên nghiệp. Hãy để mắt đến phương tiện truyền thông xã hội của Big để có thêm thông tin về dự án tiếp theo.

Tin tức