fo4 facebook Tổ chức esports ngành một nạn nhân của vụ trộm

Tổ chức esports ngành một nạn nhân của vụ trộm

Ngày 21 tháng 12 năm 2021

Tổ chức lớn nhất cho esports ở Bỉ, khu vực Brussels One, đã bị cướp vào thứ Sáu tuần trước. Vào sáng sớm ngày 17 tháng 12, một nhóm người lạ bước vào căn cứ hoàn toàn mới của đội ở trung tâm Brussels một cách bất hợp pháp, sau đó hơn 10.000 € trong mọi thứ đã bị bắt. Điều này được công bố một tuyên bố chính thức Trên tài khoản Twitter của riêng họ.

Vị trí mới

Ngành một vừa chuyển đến trung tâm hiệu suất esports của họ, vì vậy vụ trộm của vụ trộm đã trở nên mạnh mẽ hơn vào tổ chức. "Đây là một mất mát khó khăn đối với chúng tôi, bởi vì địa điểm này là khoản đầu tư lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện cho đến nay và chúng tôi thực sự tin tưởng vào chúng tôi để tiếp tục phát triển với điều này", nhóm esports nói trong tuyên bố của họ, "chúng tôi vẫn để nó Không phải là tham vọng của chúng tôi world cup 2022 có bao nhiêu đội trong chồi, chúng tôi cố gắng vượt qua nó và tiếp tục phát triển, và để đảm bảo rằng những hành động như thế này không cản trở tham vọng của chúng tôi.

Springle -Lives esports tham vọng

Hơn nữa, tổ chức cũng báo cáo rằng nó được bảo hiểm và nó có thể làm việc ngay lập tức, nhưng nó có thể trở thành một quá trình dài hạn, bắt đầu với một ước tính chính thức về thiệt hại phải chịu. Ngoài ra, vẫn chưa world cup 2022 có bao nhiêu đội chắc chắn liệu bảo hiểm sẽ chi trả tất cả các chi phí. Khu vực một không muốn bị chặn lại bởi vụ trộm và đang lên kế hoạch tiếp tục tham vọng của họ càng nhanh càng tốt. Rốt cuộc, có rất nhiều dự án trong giàn giáo, bao gồm cả thông báo về chúng Liên Minh Huyền Thoại Danh sách vào tháng 1 và thiết lập một đội mới cho Valorant.
Đó cũng là lý do mà nhóm một Chiến dịch gây quỹ cộng đồng Đã thiết lập. "Chúng tôi world cup 2022 có bao nhiêu đội muốn đi xa hơn và không để sự tăng trưởng của chúng tôi chậm lại", có thể được đọc trên trang GoFundMe của họ ", nếu bảo hiểm sẽ trả lại cho chúng tôi về mọi thứ đã bị đánh cắp, sau đó là một lời cảm ơn vì hành động hào phóng này của cộng đồng Trên một hoặc trả lại một cái gì đó theo một cách khác. Mục đích của chương trình khuyến mãi là thu thập ít nhất 10.000 € và đóng góp có thể được thực hiện từ € 20.

Khu vực một và Esports ở Bỉ

Khu vực một không chỉ được coi là một trong những đội Esports tốt nhất ở Bỉ, mà còn là tổng thể Benelux. Tổ chức này được thành lập tại Brussels vào năm 2014 và đã có các thương hiệu lớn như BMW, Orange và Red Bull giữa các đối tác của mình. Họ cùng nhau tham gia vào các trò chơi và cuộc thi esports khác nhau, bao gồm cả giải đấu hoặc huyền thoại, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, và Fortnite. Ngoài ra, trong những năm qua, ngành một cũng đã được chứng minh là vùng đất màu mỡ cho tài năng trong lĩnh vực esports ở Bỉ. Gabri?l Rau Bwipo của người Bỉ-Brazil, một trong những con đường hàng đầu tốt nhất trên thế giới ,, trong số những người khác, đã đặt tên cho tên trong sự nghiệp của mình với ngành một.

Tin tức