fo4 garena Học viện BDS đã trải qua những khởi đầu khó khăn cho các Thạc sĩ Châu Âu

Học viện BDS biết khó khăn trong các thạc sĩ châu Âu

Ngày 20 tháng 4 năm 2022

Các bậc thầy châu Âu bắt đầu với giai đoạn nhóm vào thứ Năm, ngày 14 tháng 4 năm 2022. Bốn cấu trúc của Pháp tham gia cuộc họp lục địa này. Tổ chức Học viện BDS là một trong những đội đại diện cho Pháp. Không giống như ba đội khác đang làm tốt giữa nhiệm kỳ từ cuộc thi, Câu lạc bộ Học viện BDS đang trải qua những khởi đầu khó khăn. Trong số tiền không thuận lợi, đội sẽ phải làm tốt hơn chiến thắng duy nhất của họ trong các trận đấu trở lại để hy vọng về trình độ cho trận tứ kết.

Học viện BDS phải khai thác trong các trận đấu trả về để đủ điều kiện

Pháp được đại diện tốt tại các bậc thầy châu Âu, một cuộc thi lục địa Liên Minh Huyền Thoại. Như bạn có thể tưởng tượng, các cấu trúc hàng đầu của Pháp có mặt tại giải đấu. Karmine Corp, người giữ danh hiệu, tham gia cạnh tranh theo cách tương tự như Vitality Bee, LDLC OL và BDS Academy để bảo vệ các màu ba màu.

Được tổ chức trong bxh wc chau au các trò chơi khứ hồi và trở lại, giai đoạn nhóm vừa đưa ra phán quyết của trận lượt đi. Những người bảo vệ màu sắc ba màu đã cư xử tốt cho nửa cuộc thi này.

Hãy bắt đầu với nhà vô địch trị vì đôi, Karmine Corp, phải bảo vệ danh hiệu của nó. Hành trình của anh ấy không phải là lỗi. Được đặt trong nhóm B, KCORP đã phản đối tiếng Anh của X7 Estports trong trận đấu đầu tiên mà nó thua. Sau thất bại bxh wc chau au này, cấu trúc đã nhanh chóng phục hồi và giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng. Cô chiếm vị trí thứ hai với hai chiến thắng và thất bại sau X7 Estports, tổng cộng ba chiến thắng.

Bây giờ chúng ta hãy xem hành trình của nhà vô địch Pháp, LDLC ol. Lyonnais xác nhận tình trạng lãnh đạo của họ với một khởi đầu mẫu mực. Đã chơi trong nhóm D, đội đã dẫn đầu với ba chiến thắng. Giống như LDLC ol, Vitality.bee cũng nổi bật với sự bxh wc chau au hoàn hảo cho giữa kỳ này. Tổ chức hàng đầu của người Pháp, đủ điều kiện ở Extremis, kết thúc ở đầu nhóm A.

Liên quan đến Học viện BDS, đội đã bị người Tây Ban Nha Bifrost đánh bại trong trận đấu đầu tiên khi cô được yêu thích. Đối mặt với người Tây Ban Nha của FNATIC TQ, BDS đã thất bại một lần nữa, điều này là bình thường, vì fnatic là một giả vờ cho chiếc cúp. Chỉ có tại cuộc họp thứ ba, các cầu thủ mới có thể thành hiện thực một chiến thắng. Do đó, họ chiếm vị trí thứ ba sau Fnatic và Bifrost, mỗi người đã giành được hai chiến thắng và một thất bại. Người chơi của Học viện BDS luôn có thể tin rằng một bằng cấp miễn là họ đang thực hiện trong các cuộc họp trả lại.

Tin tức