fo4 member garena vn UCI ra mắt Giải vô địch thế banh bóng rổ giới đi xe đạp thể thao điện tử

UCI ra mắt Giải vô địch thế giới đi xe đạp thể thao điện tử

Ngày 28 tháng 8 năm 2020

Liên minh đạp xe quốc tế (UCI) tận dụng giai đoạn này khi thể thao điện tử phổ biến hơn để ra mắt Giải vô địch đạp xe thể thao điện tử thế giới. Phiên bản đầu tiên này của cuộc thi dự kiến ??vào ngày 8 và 9 tháng 12 năm 2020 sẽ diễn ra trên nền tảng Zwift. Đó là một bước đột phá cho UCI, hy vọng sẽ sử dụng người nổi tiếng banh bóng rổ của nền tảng để tăng cường các cuộc đua ảo của xe đạp.

Hẹn gặp bạn vào ngày 8 và 9 tháng 12 cho Giải vô địch thế giới đạp xe điện tử

Thông báo về Giải vô địch đạp xe thế giới được thực hiện bởi Chủ tịch UCI vào chiều thứ Hai trên địa điểm Liên đoàn. David Lappartient bày tỏ niềm vui của mình về ý tưởng tổ chức cuộc thi này lần đầu tiên. Ông nhấn mạnh rằng năm này rất phức tạp do cuộc banh bóng rổ khủng hoảng sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết các cuộc thi đã có thể diễn ra trực tuyến. Trong tất cả các bức tranh toàn cảnh này, các cuộc thi ảo đã có được danh tiếng và các giải đấu phải diễn ra thể chất đã được chơi trực tuyến. Khoảnh khắc được chọn cho phiên bản đầu tiên của Giải vô địch thế giới là thuận lợi và đây là lý tưởng để thực hiện cuộc đua xe đạp ảo được biết đến banh bóng rổ nhiều hơn.

Cuộc thi sẽ tập hợp những người đi xe đạp chuyên nghiệp đàn ông và phụ nữ sẽ chiến đấu trên cùng một khoảng cách và cùng một tuyến đường. Vào cuối cuộc thi, hai người đi xe đạp tốt nhất sẽ nhận được một chiếc áo vô địch thế giới. Những người chiến thắng sẽ có thể mặc những chiếc áo này trong các phiên bản ảo sẽ bị tranh cãi vào năm 2021.

Hai mươi liên đoàn trong tổng số bị banh bóng rổ ảnh hưởng bởi sự cạnh tranh này giữa những người đàn ông. Đó là Ý, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Đức, Vương quốc Anh, Đan Mạch, từ Thụy Sĩ, Áo, Nam Phi, Colombia, Ireland, New Zealand, Nhật Bản, Ba Lan và Na Uy. Đối với phụ nữ, giải đấu tập hợp mười ba liên đoàn. Tất cả các quốc gia được đề cập ngoại trừ Ireland, Áo, Na Uy, Colombia, Đan Mạch, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ có liên đoàn cho cạnh tranh nữ. Ngoài ra, số lượng banh bóng rổ người tham gia được xác định theo ba tiêu chí. Tiêu chí đầu tiên là phân loại UCI, lần thứ hai tính đến số lượng người chạy và tiêu chí cuối cùng liên quan đến số lượng người chạy đủ điều kiện trên Zwift.

Hạn ngạch của mỗi liên đoàn được xuất bản sau đó, cũng như hành trình của thế giới ảo năm 2020.

Tin tức