fo4 thailand Pháp chiến thắng Cup FIFA Enations đầu tiên

Pháp chiến thắng Cup FIFA Enations đầu tiên

16 tháng 5 năm 2019

lich da vong loai world cup viet nam

Vào ngày 4 tháng 2, phần mềm khổng lồ nghệ thuật điện tử (EA) đã phát hành trò chơi bắn súng miễn phí Battle Royale, Apex Legends cho PC, PS4 và Xbox One.Ba ngày sau, mười triệu lượt tải xuống đã được ghi lại.Một tuần sau, FPS mới đã làm hài lòng 25 triệu người chơi và hiện đang cạnh tranh với Fortnite, PUBG và Overwatch. 

Bốn mươi người chơi đã được giảm xuống còn hai. Hai mươi quốc gia đã được giảm xuống còn một. lich da vong loai world cup viet namBộ đôi người Pháp "Maestro" và "Daxe" đã đăng quang các nhà vô địch của FIFA Enations Cup 2019 sau khi đánh bại Nicolas và Yagocai của Argentina trong trận chung kết khai mạc ở London.

Pháp chiến thắng FIFA lich da vong loai world cup viet nam Enations đầu tiên

Pháp đã chiến thắng trong trận chung kết tuyệt vời của phiên bản đầu tiên của FIFA ERTES CUP ? 2019 tại London và được đặt tên là đội tuyển quốc gia tốt nhất trên hành tinh. Đội châu Âu - bao gồm "Maestro" và "Daxe" - đánh bại Argentina, lich da vong loai world cup viet nam một người khổng lồ của Nam Mỹ. Trong cuộc thi đầu tiên của loại hình này, nơi người chơi đại diện cho đất nước của họ trong một khả năng chính thức lần đầu tiên, hai mươi quốc gia từ sáu liên minh đã giảm xuống còn một. Điều này có nghĩa là bây giờ Pháp có thể tự hào là đội tuyển quốc gia giỏi nhất trong cuộc thi thể thao điện tử FIFA 19.

Maestro, một trong những người chiến thắng, nói: "Cảm giác thật lich da vong loai world cup viet nam tuyệt khi giành được Cup FIFA Enations đầu tiên với anh trai tôi. Điều này là điên! Tôi muốn cảm ơn Liên đoàn bóng đá Pháp. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ để giữ cho chúng tôi trong tình trạng tốt và chúng tôi rất biết ơn?. Anh trai của anh ấy "Daxe" cũng rất hạnh phúc: ? Tôi rất vui vì chúng tôi có thể cung cấp cho Pháp Cup FIFA Enations đầu tiên, đó là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc để giành được nó. ‘Yago, tốt đến nỗi anh ấy đã đánh bại Tekkz trước đó trong giải đấu. Chúng tôi đã hoàn thành công việc. Thôi nào, Les Bleus! ?

Pháp do đó sẽ giành được World Cup hai lần và sẽ tăng Esport Miền ở Pháp nhưng cũng ở các quốc gia khác.

Tin tức