pháp vô địch world cup bao nhiêu lần Người chơi ATP và WTA tốt nhất để cạnh tranh trong Mutua Madrid Open Virtual Pro

Người chơi ATP và WTA tốt nhất để cạnh tranh trong Mutua Madrid Open Virtual Pro

25 tháng 4 năm 2020

Các cầu thủ ATP và WTA tốt nhất bao gồm Rafael Nadal, Andy pháp vô địch world cup bao nhiêu lần Murry và Dominic Thiem được thiết lập để cạnh tranh từ nhà của họ trong giải đấu chuyên nghiệp ảo Mutua Madrid sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30 tháng Tư. Sự kiện này sẽ được phát trực tuyến trên Facebook Gaming.

Giải đấu ảo, được tài trợ bởi Orange, sẽ có 16 người chơi đơn cho cả ATP và WTA được chia thành bốn nhóm, điều này sẽ quyết định người chơi nào đủ điều kiện cho trận tứ kết. Sự kiện này sẽ bắt pháp vô địch world cup bao nhiêu lần đầu vào thứ Hai ngày 27 tháng 4 với các chương trình phát sóng, sẽ tương tự như Mutua Madrid Open thông thường, bắt đầu lúc 3 giờ chiều CEST. Một chương trình tóm tắt với những điểm nổi bật trong ngày sẽ kết thúc mỗi ngày thi đấu. Mutua Madrid Open Virtual Pro Pro có thể được theo dõi bằng tiếng Anh trên Mutua Madrid mởTrang của người Tây Ban Nha trên trang Facebook của PlayStation Espa?a.

Trên đầu giải đấu chính thức, một giải đấu từ thiện pháp vô địch world cup bao nhiêu lần sẽ thấy tám người sáng tạo nội dung đảm nhận các cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp để gây quỹ để giúp những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Giải đấu sẽ bao gồm một chiếc ví 150.000 euro trong cả hai trận hòa, từ đó người chiến thắng sẽ có thể quyết định họ quyên góp bao nhiêu cho pháp vô địch world cup bao nhiêu lần các tay vợt hiện đang phải chịu đựng kinh tế và 50.000 € sẽ hướng tới việc giảm tác động xã hội của Covid- 19 đại dịch.

Tin tức