esport Bản đồ phản tác dụng mới độc quyền để vinh danh PGL Major Antwerp

Bản đồ phản tác dụng mới độc quyền để vinh danh PGL Major Antwerp

Ngày 13 tháng 5 năm 2022

PGL Major Antwerp, Giải vô địch thế giới Counter-Strike: Toàn cầu tấn côngNhững ngày này diễn ra tại Sportpaleis ở Antwerp. Đó là một muỗng cho đất nước chúng ta và thành phố Antwerp làm mọi thứ có thể để xuất hiện tốt nhất có thể cho tất cả người hâm mộ và người chơi. Đây là lần đầu tiên cuộc tấn công thế giới cúp được tổ chức tại Bỉ, một cột mốc quan trọng Esports ở Bỉvà để tôn vinh cột mốc đó, Hội đồng thành phố, trong số những thứ khác, đã phát hành một CS: Go Map đặc biệt, được gọi là Cảng Antwerp, đến cảng Antwerp đầy thế giới.

Thư mục Antwerp đích thực

Rằng hội đồng quản trị của thành phố Antwerp PGL chính Antwerp Nghiêm túc, cũng không tiết kiệm chi phí để đưa sự kiện vào ánh đèn sân khấu, được thể hiện rõ từ cấu trúc và các chi tiết của bản đồ cảng Antwerp hoàn toàn mới. Cảng Antwerp tự nhiên tạo thành bối cảnh cho môi trường ảo, nhưng đó không phải là tất cả. Đối với những người chơi chu đáo hơn, có rất nhiều chi tiết đáng ngạc nhiên và đặc biệt là Antwerp thực sự trong thư mục. Ví dụ, logo PGL, logo của Thành phố Antwerp có thể thường xuyên được nhìn thấy trên các thùng chứa và tường, trong khi các biểu tượng Antwerp điển hình khác cũng có thể được tìm thấy trong trò chơi. Hãy nghĩ, ví dụ, về kim cương, những chiếc xe đạp một phần phổ biến của Velo hoặc những bức tranh nổi tiếng nhất của bậc thầy Flemish Pieter Paul Rubens.

Có sẵn dưới dạng tải xuống

Vào ngày 7 tháng 5, người hâm mộ và người chơi đã có thể xem xét đầu tiên về cuộc tấn công mới: Bản đồ tấn công toàn cầu Antwerp Harbor. Trong Stadsfeestzaal, một gian hàng chơi game việt nam vs thailand lịch thi đấu thực sự được thành lập vào ngày hôm đó, nơi lần đầu tiên Cảng Antwerp có thể chơi. Trong số những thứ khác, Comiekiek và Gamer William Boeva ??đã đến để quảng bá cho cả PGL Major và thư mục mới, và thậm chí chơi một trò chơi với một số khách truy cập khác.
Tuy nhiên, tổ chức của sự kiện cũng đã tính đến việc không phải mọi người hâm mộ CS: GO hoặc người chơi đều có thời gian hoặc cơ hội đến thăm việt nam vs thailand lịch thi đấu Stadsfeestzaal vào ngày 7 tháng 5. Đó là lý do tại sao Antwerp Harbor cũng đã được cung cấp dưới dạng tải xuống tại Hội thảo STEAM của Counter-Strike: Global Offensive. Thư mục có thể nơi đây Được tải xuống, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký tại Steam và chọn tải xuống chính xác. Sau đó, bạn đã sẵn sàng khám phá phiên bản ảo của Cảng Antwerp.

PGL Antwerp Major bắt đầu vào thứ Hai ngày 9 tháng 5 với các vòng đầu tiên của việt nam vs thailand lịch thi đấu sân khấu Challengers. Giai đoạn huyền thoại sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 và các vòng cuối cùng trong Sportpaleis sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến 22 tháng 5. Vé cho các trận play-off vẫn có sẵn thông qua Liên kết này.

Tin tức