free sports bet Samsung Điện tử hợp tác với T1 Entertainment & Sports

Samsung Điện tử hợp tác với T1 Entertainment & Sports

29 tháng 5 năm 2020

Samsung Electronics là đối tác hiển thị chính thức mới của Tổ chức Esports toàn cầu T1 Entertainment & Sports.Theo các điều khoản của thỏa thuận, tất cả các đội và người chơi đặt tại cơ sở đào tạo trụ sở T1 ở Seoul sẽ thực hành trên màn hình chơi game cong mới nhất của Samsung, Odyssey G7 và G9.

Đội Liên minh huyền thoại thành công của T1 là một trong những đội Esports tốt nhất trên lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g thế giới và là người duy nhất giành được ba danh hiệu Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại.Ngoài ra, T1 có các đội chuyên nghiệp và người chơi tham gia vào các trò chơi khác, bao gồm cả Valorant, Fortnite, Dota 2, PUBG, Super Smash Bros., Đá lò sưởi, Huyền thoại Apex, Overwatch và FIFA trực tuyến 4.

Một quan hệ đối tác có lợi

Quan hệ đối tác, bao gồm một loạt các hoạt động quảng cáo tập hợp Samsung và đội T1 League of Legends, là một lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g chiến thắng cùng có lợi. Ví dụ, một sự kiện trải nghiệm người hâm mộ gặp gỡ và chào hỏi sẽ được tổ chức vào một ngày sau đó, cho phép người hâm mộ tương tác với người chơi và xem Samsung Odyssey Gaming theo dõi trong hành động. Sau sự kiện này, Samsung sẽ trình bày các video nổi bật và loạt phim The Locker Room có ??sự tham gia của nhóm, sẽ được tải lên trên kênh YouTube T1. Nội dung thúc đẩy những thành tựu mới nhất của lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g nhóm và làm nổi bật công nghệ giám sát hàng đầu trong ngành Samsung.

Tất cả các nhóm T1 bao gồm cả người tạo nội dung sẽ có quyền truy cập vào công nghệ giám sát trò chơi mới nhất để tăng hiệu suất, độ chính xác và năng suất. Tôi rất vui mừng cho Samsung tài trợ cho T1, cung cấp cho các đội của chúng tôi các màn hình tốt nhất trong lớp, ông Lee, Faker Faker Sang Sang-Hyeok. Tôi mong muốn được thực hành trên mô hình Odyssey mới một khi chúng lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g tôi chuyển sang trụ sở mới của T1.

Phạm tội nàyChúng tôi tự hào hợp tác với T1, người lãnh đạo chuyên nghiệp Esports, giúp họ tiếp tục thành công và tăng trưởng toàn cầu với tư cách là đối tác hiển thị chính thức, Cho biết Hyesung Ha, phó chủ tịch cấp cao của Visual Display Business tại Samsung Electronics. Phạm tội nàyĐội hình của chúng tôi về Màn hình Odyssey cung cấp công nghệ màn hình chơi game mới nhất với tốc độ nhanh như chớp, lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g độ cong thoải mái và thiết kế bóng bẩy, cung cấp cho các game thủ esports chuyên nghiệp cạnh tranh mà họ cần để làm cho mọi số lượng chia đôi thứ hai. ” Samsung Odyssey G7 và G9 sẽ được hiển thị trong phòng chờ của Samsung Samsung, tại trụ sở mới của T1, sẽ sớm được mở tại Seoul.

Tin tức