fun88 esport Esail Nations Cup: Thử thách quốc gia mới vs quốc gia

Esail Nations Cup: Thử thách quốc gia mới vs quốc gia

8 tháng 6 năm 2020

Nền tảng chèo thuyền kỹ thuật số hàng đầu Virtual Regatta và World Sailing đã ra mắt Esail Nations Cup, một quốc gia so với quốc gia Thử thách mở cửa cho các quốc gia đã đăng ký để điều hành một giải vô địch quốc gia sẽ xác định quốc gia nào là quốc gia esail tốt nhất trên thế giới.

Bắt đầu từ ev fo4 cuối tháng 9, Esail Nations Cup sẽ chứng kiến ??các đội tuyển quốc gia gồm mười người tham gia vào các cuộc đua của hạm đội hàng loạt, sau đó là các vòng đấu loại trực tiếp ban đầu bao gồm mười cuộc đua với sự phá vỡ cà vạt nếu điểm bằng nhau. Những người chiến thắng của mỗi vòng đầu tiên, cuộc đua regatta sẽ tiến vào trận chung kết cho vòng loại trực tiếp tiếp theo. Trận bán kết sau đó sẽ được tổ chức giữa ev fo4 bốn quốc gia hàng đầu từ các vòng và sẽ xác định hai đội nào sẽ thi đấu trong trận chung kết trực tiếp vào tuần bắt đầu ngày 2 tháng 10. cho năm 2021 và một địa điểm phát triển sự lựa chọn của nó. Trình độ chuyên môn cho một vị trí quốc gia đã được tiến hành và các quốc gia sẽ phải chọn đội tốt nhất để đại diện cho họ trong cuộc thi. Các đội phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt và ev fo4 phải có các thủy thủ chuyên nghiệp hoặc Olympic tiêu chuẩn thế giới, Esailors cao cấp trong Giải vô địch quốc gia Esailing và đại diện câu lạc bộ quốc gia.

Scott, Giám đốc thương mại World Sailing, cho biết, các quốc gia Esailing Cup là một phần trong nỗ lực tiếp tục của chúng tôi để phát triển cuộc thi esail quốc tế và thể hiện tài năng tốt nhất mà các quốc gia thành viên của chúng tôi cung cấp, ông Scott Over, Giám đốc thương mại World Sailing, cho biết. ev fo4 Trong vài tháng qua, thật đáng kinh ngạc khi thấy sự phát triển trong cộng đồng, với việc bắt đầu trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược của World Sailing. Các quốc gia Cup là một cách khác để tiếp tục sự tham gia này và chúng tôi thực sự tự hào về mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng với regatta ảo và cam kết của họ với môn thể thao, ông nói thêm.

Tin tức