tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay Giải vô địch quốc gia và khu vực Tekken đã hạ cánh ở Ý

Ở Ý, Giải vô địch quốc gia và khu vực Tekken đã hạ cánh ở Ý

Ngày 22 tháng 6 năm 2022

Bây giờ, lịch thông báo rằng mùa hè đã chính tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay thức đến, mặc dù sức nóng của những tuần này đã dự đoán rất nhiều ý định của nó. Tuy nhiên, ngay cả với mặt trời thiêu đốt, những điều mới lạ của thế giới esports không bao giờ thất bại, và chúng đang giao nhau ngày càng nhiều với tin tức chính thống: hãy cùng nhau xem ý nghĩa nhất.

Việc tham khảo phần giới thiệu rõ ràng là Mesut Ozil, một cầu thủ bóng đá người Đức với quá khứ vinh quang ở Real Madrid và Arsenal, tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay người dường như đã có một thời gian trước đó đã đi theo con đường hoàng hôn. Ozil hiện đang có hiệu lực tại Fenerbahce, Thổ Nhĩ Kỳ, và thậm chí thực sự có màu hồng. Người đại diện của ông tiết lộ rằng Ozil sẽ tôn trọng hai năm hợp đồng khác với Fenerbahce, người đã hết hạn, người đang nghĩ nghiêm túc khi trở thành một người chơi esport chuyên nghiệp. Ozil có một niềm đam mê vô tư đối với Fortnite, tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay và đã là chủ sở hữu của nhóm Esports M10, mà không quên nhà chơi game của anh ấy ở Đức. Do đó, Ozil có một năng lực lớn trong vấn đề esport, và mặc dù anh ta chưa chính thức phát âm, tất cả các manh mối dẫn đến nghĩ rằng trong hai năm anh ta có thể tham gia vào một sự kiện Fortnite hoặc FIFA chính thức.

Bằng cách thay đổi hoàn toàn chủ đề và tiếp cận công việc kinh doanh của ngôi nhà của chúng tôi, Giải vô địch quốc gia & khu tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay vực Tekken cũng đã hạ cánh ở Ý. Phiên bản được tổ chức bởi Bandai Namco cho đất nước chúng ta là Giải vô địch Italy Tekken, và đã ghi nhận một thành công lớn đã có trong giai đoạn mời của nó vài ngày trước. Sự kiện này mở ra cho tất cả mọi người, và chứa trong các giai đoạn khác nhau sẽ dẫn đến việc chơi các cuộc họp trong suốt mùa hè và cho đến tháng 10 năm sau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Giải vô địch Italy Tekken chỉ là giai đoạn sơ bộ của giải đấu Tekken thực sự, sẽ được chơi ở Lyon vào đầu năm 2023 và sẽ biến mất cho người chiến thắng con số đáng chú ý là 25 nghìn Euro.

Chúng tôi kết thúc đánh giá ngắn gọn với tin tức nhằm tạo lịch sử: thông qua một ghi chú chính thức từ hồ sơ xã hội của mình, FIA Motorsport Games thông báo rằng họ đã thay thế tất cả các sự kiện esport Gran Turismo bằng một cuộc thi đua tài sản. Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức, do đó, tất cả các sự kiện 2022 của FIA Motorsport Games sẽ nằm trong các mạch kỹ thuật số của cuộc thi đua xe tài sản. Quyết định này là kết quả của mối quan hệ đối tác mới giữa mô phỏng FIA và Kunos, trong khi công ty phát triển Grand Turismo, Polyphony Digital, đã công bố World Series được phát hành bởi Lịch FIA.

Tin tức