game ddas bongs Làm thế nào các thương hiệu có thể tận dụng thành công các cơ hội của esports và chơi game

Làm thế nào các thương hiệu có thể tận dụng thành công các cơ hội của esports và chơi game

Ngày 17 tháng 9 năm 2020

Một nghiên cứu trường hợp với Neosurf về chiến lược, chiến thuật và nguyên tắc của một thương hiệu làm cho quá trình chuyển đổi thành công để trở thành loài đặc hữu. Esports và chơi game đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều công ty, đặc biệt là theo quan điểm về sự gia tăng theo cấp số nhân và số lượng người xem được tăng tốc bởi đại dịch hiện tại. Kết hợp điều này với sự gián đoạn của các môn thể thao truyền thống, khán giả tìm kiếm nhiều sự giải trí và thoát ly hơn, và thiếu các khả năng truyền thống để các thương hiệu liên lạc với họ, và Esports Trông rất hấp dẫn vào lúc này.

Tuy nhiên, thách thức đối với nhiều công ty là một trong những liên quan. Hầu hết các CMO thông minh đều biết rằng bạn không thể chỉ lưu trữ logo của mình ở đâu đó và mong đợi việc bán hàng sẽ xuất hiện. Vậy làm thế nào để bạn sử dụng các cơ hội trong eSports và chơi game nếu bạn là một công ty mới trong không gian này? Làm thế nào để bạn đối phó với một khán giả không quen nhìn thấy bạn trong thế giới của họ?

Thử thách này có thể được tóm tắt trong một tuyên bố đơn giản: Làm thế nào để bạn biến một thương hiệu phi đặc hữu thành một thương hiệu đặc hữu?

Đối với những người chưa quen thuộc với các điều khoản này, một 'thương hiệu đặc hữu' về cơ bản là một thương hiệu được tích hợp tự nhiên vào hệ sinh thái thể thao điện tử và trò chơi. Đó là "logic" để có mặt trong không gian tương đối vừa chớm nở này. Theo truyền thống, thuật ngữ này đã được sử dụng để mô tả công nghệ, phần mềm và các sản phẩm và dịch vụ xuất bản liên quan đến ngành công nghiệp đánh bạc. Thuật ngữ 'thương hiệu phi đặc hữu' bao gồm tất cả các thương hiệu không tự nhiên đứng lên trong bạn khi bạn nghĩ về các thương hiệu liên quan đến chơi game và esports. Trên thực tế, điều này có nghĩa là mọi thứ khác không thuộc về chiếc ô đặc hữu.

Nếu bạn là một thông báo không đặc biệt, cách tiếp cận của bạn để tham gia vào thể thao điện tử và tương tác với phần công khai về cách bạn có thể trở thành một thương hiệu đặc hữu, nó buộc bạn phải suy nghĩ về những gì khán giả nghĩ, cảm thấy, tận hưởng, tương tác với , bỏ qua, vv Chiến lược này là một chiến lược dài hạn đòi hỏi sự cam kết, can đảm và bản thân. Nhưng đó cũng là một chiến lược mà nếu các giá trị này được áp dụng, cũng sẽ mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn, bao gồm tăng số liệu mềm như nhận dạng thương hiệu và độ mặn, và các số liệu khó khăn hơn như bán hàng. Một ví dụ về một công ty hiện đang có trong chuyến bóng đá trực tuyến bình luận tiếng việt đi này là Neosurf.

Neosurf là ??một giải pháp thanh toán trong thế giới mà các game thủ có thể thanh toán trực tuyến mà không cần sử dụng thẻ tín dụng và không công bố thông tin cá nhân. Được thành lập vào năm 2004, mô hình Neosurf hiện được coi là một trong những phương tiện thanh toán quan trọng nhất trên toàn thế giới.

Tin tức